Ông Cao Thắng nói với Đông Nhi: "Cảm ơn em đã đồng ý cho anh trở thành chồng, để chăm sóc cho em và con của chúng ta"

MyA, Theo Helino 18:37 09/11/2019

Chiều ngày 9/11, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã chính thức về chung một nhà trong sự chúc phúc của người hâm mộ. Trong giây phút tuyệt đẹp ấy, Ông Cao Thắng đã có lời nhắn nhủ vô cùng cảm động đến Đông Nhi.

Chiều nay (9/11), Đông Nhi và Ông Cao Thắng chính thức tổ chức siêu đám cưới ở Phú Quốc.Với dàn khách mời khủng gồm hơn 500 khách mời, trong đó có thể kể đến một số tên tuổi quen mặt như Trấn Thành, Hari Won, Khổng Tú Quỳnh, Nhã Phương, Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy, Lệ Quyên, Khổng Tú Quỳnh, Khả Ngân,... 

Dưới hoàng hôn tuyệt đẹp trên đảo ngọc Phú Quốc, cô dâu và chú rể xuất hiện xinh đẹp và trao cho nhau những giây phút đẹp nhất cuộc đời. Ngay giây phút ý nghĩa nhất, Ông Cao Thắng đã có những lời nhắn nhủ vô cùng cảm động: "Cảm ơn em đã dành hết "Thanh Xuân" của mình cho anh. Anh yêu Em".

Ông Cao Thắng nói với Đông Nhi: Cảm ơn em đã đồng ý cho anh trở thành chồng, để chăm sóc cho em và con của chúng ta - Ảnh 1.

Ông Cao Thắng gửi lời nhắn nhủ cảm động đến Đông Nhi: "Cảm ơn em đã dành hết thanh xuân của mình cho anh."

Ông Cao Thắng nói với Đông Nhi: Cảm ơn em đã đồng ý cho anh trở thành chồng, để chăm sóc cho em và con của chúng ta - Ảnh 2.

Trước đó cặp đôi đã có những giây tuyệt đẹp dưới trời hoàng hôn. Đến cả mây trời còn xếp thành hình trái tim để chúc phúc cho tình yêu hơn một thập kỷ này. Đông Nhi và Ông Cao Thắng cũng hạnh phúc trao cho nhau nụ hôn ngọt ngào trong giây phú trọng đại nhất của cuộc đời.

Ông Cao Thắng nói với Đông Nhi: Cảm ơn em đã đồng ý cho anh trở thành chồng, để chăm sóc cho em và con của chúng ta - Ảnh 3.

Mây trời xếp thành hình trái tim chúc phúc cho tình yêu của Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

Ông Cao Thắng nói với Đông Nhi: Cảm ơn em đã đồng ý cho anh trở thành chồng, để chăm sóc cho em và con của chúng ta - Ảnh 4.

Ông Cao Thắng và Đông Nhi trao cho nhau nụ hôn lãng mạn trong giây phút trọng đại nhất của cuộc đời.

Thương hiệu Wedding Land là thương hiệu Trang sức cưới cao cấp thuộc Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI. Thương hiệu trang sức đồng hành cùng cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng trong đám cưới thế kỷ. Chúc cho tình yêu của Đông Nhi – Ông Cao Thắng sẽ mãi vẹn nguyên như ngày đầu, để mỗi ngày, mỗi phút trôi qua sẽ là: "Khoảnh khắc luôn sáng mãi".

- Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: www.trangsuc.doji.vn

- Facebook: https://www.facebook.com/TrangSucCuoiWeddingLand

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm