Ơn giời, Galaxy S10 sang chảnh thế nhưng giá sửa vỡ màn hình còn rẻ chán so với Apple!

Tuấn Hưng, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 22/03/2019

Thay vì chạy theo cung cách đắt đỏ nhà Táo thì Samsung lại mang đến ưu ái lợi thế cho người dùng khi gặp tai nạn vỡ màn Galaxy S10.

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc Samsung Galaxy S10 thì hãy nhớ rèn luyện khả năng cầm điện thoại cho chắc tay nhé, vì lỡ làm vỡ màn hình mà phải thay thì chi phí sửa chữa thì dù rẻ hơn Apple nhưng cũng khá "thốn" đấy!

Mới đây, Samsung đã chính thức công bố giá thay màn hình chính hãng cho các thiết bị tại thị trường Đài Loan. Đúng như dự kiến, các mẫu Galaxy S10 có chi phí thay màn hình khá cao. Đặc biệt, Galaxy S10+ với màn hình lớn hơn nên giá cũng "chát" nhất, lên tới tận 7.100 TWD (Đài tệ - tương đương 5,3 triệu đồng).

Ơn giời, Galaxy S10 sang chảnh thế nhưng giá sửa vỡ màn hình còn rẻ chán so với Apple! - Ảnh 1.

Bảng giá chính thức của dịch vụ thay màn hình cho các dòng Galaxy tại Đài Loan

Mức giá dành cho tấm nền của Galaxy S10 bản thường cũng đắt không kém, là 6.450 TWD (xấp xỉ 4,9 triệu đồng). Còn em út Galaxy S10e do chỉ có màn AMOLED 5,8 inch nên giá cũng mềm hơn chút xíu, dừng lại ở 5.350 TWD (4 triệu đồng).  Đây là mức giá chính thức và được áp dụng khi khách hàng thay màn hình cho các thiết bị hết bảo hành hoặc các thiết bị hỏng màn hình do tai nạn trong thời gian bảo hành.

Đặt lên bàn cân với những flagship tiền nhiệm, chi phí thay màn hình của Galaxy S9, S9+ và Galaxy Note 9 tại Đài Loan lần lượt là 4.700 TWD, 5.300 TWD và 5.500TWD. Sở dĩ giá thay màn hình của bộ 3 Galaxy S10 cao đến như vậy là do tấm nền của chúng sử dụng công nghệ màn hình Dynamic AMOLED hoàn toàn mới, cho màu sắc sinh động, chân thực hơn. Ngoài ra, màn hình Infinity O mà cư dân mạng hay gọi vui là "nốt ruồi" và "viên thuốc" trên S10 cũng khiến chi phí sản xuất tăng lên.

Ơn giời, Galaxy S10 sang chảnh thế nhưng giá sửa vỡ màn hình còn rẻ chán so với Apple! - Ảnh 2.

Các video thử nghiệm cho thấy mặc dù sở hữu kính cường lực Gorilla Glass 6 mới nhất, nhưng chỉ rơi từ độ cao 1 mét là Galaxy S10 đã có thể bị nứt vỡ. Vì vậy, hãy cầm S10 cho chắc, hoặc tốt hơn hết là "đóng" cho nó một cái ốp lưng nồi đồng cối đá để đỡ phải lo nghĩ nhiều.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm