Vụ ngoại tình cực shock của Mariah Carey với vũ công: loạt khoảnh khắc làm người xem đỏ mặt trong show thực tế riêng khi còn đính hôn!

Jafar, Theo Helino 07:00 15/06/2019

Chuyện cũ lật lại, Mariah Carey và vũ công nam Bryan Tanaka đã từng có những hành động khiến người ta phải đặt dấu hỏi chấm cho mối quan hệ của cả hai cho dù lúc đó nữ diva sắp đính hôn với tỷ phú sòng bài James Packer.

Vụ việc hiện đang rất hot khi trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh nóng bỏng của Mariah Carey gửi cho người tình trẻ kém 13 tuổi Bryan Tanaka vào mùa hè năm 2016, đặc biệt là còn cùng lúc cô đi du lịch trên du thuyền hạng sang cùng chồng sắp cưới.

Dù đã phủ nhận mình không hề trăng hoa trong thời gian còn yêu James nhưng những hình ảnh trong "Mariah’s World" lại khiến người xem không khỏi ngờ vực trước lời biện hộ trên.

Vụ ngoại tình cực shock của Mariah Carey với vũ công kém 12 tuổi: từng có loạt khoảnh khắc làm người xem đỏ mặt trong show thực tế riêng từ khi còn đính hôn chồng! - Ảnh 1.

"Mariah's World" – show truyền hình thực tế phơi bày nghệ thuật, cuộc sống, gia đình và tình ái của một trong những diva hàng đầu lịch sử âm nhạc - Mariah Carey diễn ra vào năm 2016

Trong buổi tiệc sinh nhật của Mariah, để tạo một món quà đầy bất ngờ dành tặng cho nữ ca sĩ, chàng vũ công Bryan Tanaka đã chịu ngột thở và nóng để chui vào chiếc bánh kem khổng lồ, anh sẽ nhảy ra khi cô thổi bánh.

Bryan Tanaka ăn bận trang phục sexy hết sức có thể và sẽ thực hiện một điệu nhảy đầy gợi cảm dành tặng sinh nhật nữ diva.

Mariah tỏ ra ngạc nhiên và rất thích thú trước sự xuất hiện quyến rũ của chàng vũ công. Những biểu hiện tiếp sau đó của hai người mới là điều đáng nói

Cả hai nghiễm nhiên là tâm điểm của bữa tiệc lúc này, bên cạnh là tiếng reo hò cổ vũ vì món quà của Bryan

Vụ ngoại tình cực shock của Mariah Carey với vũ công kém 12 tuổi: từng có loạt khoảnh khắc làm người xem đỏ mặt trong show thực tế riêng từ khi còn đính hôn chồng! - Ảnh 4.

Ánh nhìn tình tứ

Cô không ngần ngại đổ sâm panh lên múi bụng của Bryan Tanaka

Vụ ngoại tình cực shock của Mariah Carey với vũ công kém 12 tuổi: từng có loạt khoảnh khắc làm người xem đỏ mặt trong show thực tế riêng từ khi còn đính hôn chồng! - Ảnh 6.

Nhiều người thắc mắc về hành động trên khiến Mariah phải lên tiếng: "Ý tôi là sao chúng ta phải nghiêm trọng hóa lên nhỉ? Chưa ai từng bị tưới sâm panh lên người sao?", "Đừng hư hỏng và học theo đấy!"

Vũ công Tanaka ngày càng có nhiều biểu hiện muốn gần gũi với Mariah mặc dù biết cô đã đính hôn. Điều đáng nói là tất cả hành động của anh đều không qua được mắt của các đồng nghiệp và dường như ai cũng đang khó chịu về điều đó.

Một người bạn có mặt trong buổi tiệc đã chia sẻ khi thấy Mariah Carey và Bryan Tanaka luôn "bám riết" nhau cả buổi tối: "Tôi nhìn quanh và thấy mọi người chứng kiến Tanaka ngồi đó và dính chặt lấy Mariah. Tôi nghĩ, anh bạn, cậu đang mạo hiểm đấy. Cô ấy đã đính hôn lại sắp kết hôn nữa, hãy vì công việc thôi, lạy chúa."

Vụ ngoại tình cực shock của Mariah Carey với vũ công kém 12 tuổi: từng có loạt khoảnh khắc làm người xem đỏ mặt trong show thực tế riêng từ khi còn đính hôn chồng! - Ảnh 7.

Tanaka tới phòng thay đồ của Mariah để chào hỏi

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuỷ Tiên chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: "Đây là giải thưởng tôi cầm giúp cho tất cả các mạnh thường quân cả nước"

    Thuỷ Tiên chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: "Đây là giải thưởng tôi cầm giúp cho tất cả các mạnh thường quân cả nước"
  • Đọc thêm