Olympic Hàn Quốc vô địch ASIAD 2018 có sự góp công không nhỏ của Jisoo (Black Pink)?

Jenchoolichaeng, Theo Helino 00:44 02/09/2018

Trên đời có một loại người, cổ vũ đội bóng nào là đội bóng ấy thua. Kim Jisoo (Black Pink) là một trong số đó...

ASIAD 2018 đã khép lại với môn bóng đá nam và đội bóng vô địch giải năm nay đó chính là đội tuyển Olympic Hàn Quốc. Sau 120 phút thi đấu căng thẳng và kịch tính với đội tuyển Olympic Nhật Bản, Hàn Quốc đã giành chiến thắng 2 - 1 đầy cảm xúc. Các cầu thủ Hàn Quốc đang vô cùng vui sướng. Đặc biệt là Son Heung-nim, anh và các đồng đội sẽ được miễn nghĩa vụ quân sự nhờ vào thành tích Huy chương Vàng này.

Cả đất nước Hàn Quốc và các fan ủng hộ cho đội tuyển Olympic Hàn Quốc đang vui mừng trong chiến thắng. Công lớn thuộc về các cầu thủ, HLV, ekip trong đội tuyển đã thi đấu rất cố gắng... Tuy nhiên ở một mặt nào đó, nghe thì không liên quan nhưng cô nàng Jisoo (Black Pink) dường như cũng cần được khen ngợi vì có đóng góp cho chiến thắng này đấy.

Vì sao ư? Không biết nên gọi đây là may mắn hay không may mắn nữa. Thay mặt nhiều bên đang mừng cho chiến thắng của Hàn Quốc, cảm ơn Kim Jisoo đã... đi vệ sinh kịp thời. Cô chị cả nhiều muối nhất của Black Pink đã kể câu chuyện của mình như thế này:

Bình thường không hay xem đá bóng đâu nhưng tuyển quốc gia đá chung kết nên Jisoo khoe hẳn lên instagram với các Blinks là tớ đang xem nè!! Nhấn mạnh, khi ấy Hàn Quốc đang gặp vô vàn khó khăn và áp lực, tỉ số là 0 - 0 với Nhật Bản.

Olympic Hàn Quốc vô địch ASIAD 2018 có sự góp công không nhỏ của Jisoo (Black Pink)? - Ảnh 2.

Jisoo nhắn nhủ: "Lạy trời... Tớ sẽ chỉ nghe tiếng thôi. Các chiến binh màu cờ sắc áo... Đội tuyển Hàn Quốc cố lên!!"

Thế rồi khi Hàn Quốc đã ghi bàn vào lưới Nhật Bản trong hiệp phụ. Jisoo đã bày tỏ một sự thật khóc dở mếu dở:

Tạm dịch: "Sự thật là... Tớ đã xem đó... Và họ ghi bàn khi tớ đi vào nhà vệ sinh... Chắc có lẽ tớ nên đi về phòng mình thôi..."

Bạn biết đấy, trên đời có một loại người khi xem đá bóng, may mắn tới nỗi mà ủng hộ đội bóng nào là đội bóng ấy thua. Cứ lúc mình xem là đội mình thích kiểu gì cũng thua hoặc không ghi nổi bàn thắng, mình đi ra chỗ khác không xem một cái là y như rằng người ta ghi bàn vào lưới.

Và như vậy chúng ta có thể kết luận, Jisoo chính là thuộc loại người vô duyên với đá bóng như trên. Không thể xem đá bóng trực tiếp trên tivi ngoài phòng khách, mà phải lủi thủi trong phòng ngủ không dám xem... Phải rơi vào hoàn cảnh này bạn mới hiểu cái sự drama không thể tin nổi, cái cảm giác mình là một nỗi ám ảnh với đội bóng mình yêu thích, rằng mình ủng hộ họ nhưng lại mang tiếng là "bùa rủi" cho họ thì nó oan ức và tức anh ách đến thế nào!!

Olympic Hàn Quốc vô địch ASIAD 2018 có sự góp công không nhỏ của Jisoo (Black Pink)? - Ảnh 3.

Jisoo tiếp tục khẳng định sự "may mắn" của mình dành cho đội tuyển Olympic Hàn Quốc: "ㅋㅋHọ lại ghi bàn khi tớ đang ở trong phòng của mình nên tớ đã chạy ra ㅋㅋㅋ Woahhh!!"

Olympic Hàn Quốc vô địch ASIAD 2018 có sự góp công không nhỏ của Jisoo (Black Pink)? - Ảnh 4.

"Tớ lại trở về phòng của mình đây ㅠㅠ Hwaiting ㅠ Hing..."

Olympic Hàn Quốc vô địch ASIAD 2018 có sự góp công không nhỏ của Jisoo (Black Pink)? - Ảnh 5.

Cuối cùng thì Hàn Quốc cũng đã chiến thắng Nhật Bản với tỉ số 2 - 1 và lên ngôi vô địch. Kim Jisoo đen đủi cuối cùng cũng đã được thấy đội nhà chiến thắng!! Cảm ơn Jisoo đã lánh mặt đi để các cầu thủ Hàn Quốc có thể ghi bàn nhé.

Kế hoạch ngồi trong phòng chỉ nghe mà không dám xem của Jisoo đã thành công. Cô nàng đã được chia sẻ niềm vui chiến thắng cùng đội tuyển Olympic Hàn Quốc rồi!

Hoá ra xinh xắn không đi kèm với may mắn. Trước đây Jisoo cũng từng chia sẻ trên show radio rằng mình mà xem đá bóng là đội nhà sẽ thua nên cô nàng không dám xem luôn. Hôm nay lại một lần nữa chứng minh được!

Olympic Hàn Quốc vô địch ASIAD 2018 có sự góp công không nhỏ của Jisoo (Black Pink)? - Ảnh 7.

Nhưng chính nhờ thế mà Olympic Hàn Quốc đã vô địch, Son Heung-nim cùng đồng đội đã được miễn nghĩa vụ quân sự. Trong cái rủi đúng là có cái may, trong chiến thắng này công của Jisoo lớn lắm đấy nhé!!


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm