Ok Taecyeon làm trùm buôn ma túy ở phim của Song Joong Ki, dân tình than thở: "Phản diện đẹp thế này sao nỡ ghét!"

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 13:59 30/07/2020

Ok Taecyeon xác nhận tham gia vai phản diện trong Vincenzo - bộ phim mà Song Joong Ki đang đàm phán thủ vai chính.

Ngày 30/7, truyền thông Hàn Quốc đưa tin thành viên 2PM Ok Taecyeon sẽ tham gia bộ phim truyền hình mới Vincenzo. Nam diễn viên sẽ thủ vai phản diện Jang Jun Woo - CEO Tập đoàn dược phẩm Woosang Pharmaceutical kiêm một tay trùm buôn bán ma túy. Song Joong KiJeon Yeo Bin đang thảo luận vai nam nữ chính của bộ phim.

Ok Taecyeon làm trùm buôn ma túy ở phim của Song Joong Ki, dân tình than thở: Phản diện đẹp thế này sao nỡ ghét! - Ảnh 1.

Ok Taecyeon thủ vai phản diện

Ok Taecyeon làm trùm buôn ma túy ở phim của Song Joong Ki, dân tình than thở: Phản diện đẹp thế này sao nỡ ghét! - Ảnh 2.

Song Joong Ki đang đàm phán cho vai nam chính

Mục tiêu duy nhất của hắn là biến Hàn Quốc thành thiên đường trụy lạc, thông qua việc tuồn lượng ma túy khổng lồ vào nội địa nhờ liên minh với băng đảng ma túy Nga. Jang Jun Woo là một nhân vật tràn ngập sức hút nhưng cũng đầy điên cuồng. Nhiều người dễ bị đánh lừa bởi khuôn mặt đẹp trai và nụ cười thuần khiết của hắn.

Cư dân mạng vô cùng thích thú khi chàng mỹ nam điển trai được "lột xác" trong vai phản diện. Không ít chị em lo ngại phản diện Taecyeon quá đẹp trai, khiến khán giả không nỡ ghét. Đặc biệt, cuộc đụng độ giữa Ok Taecyeon và Song Joong Ki rất đáng chờ đợi.

Ok Taecyeon làm trùm buôn ma túy ở phim của Song Joong Ki, dân tình than thở: Phản diện đẹp thế này sao nỡ ghét! - Ảnh 3.
Ok Taecyeon làm trùm buôn ma túy ở phim của Song Joong Ki, dân tình than thở: Phản diện đẹp thế này sao nỡ ghét! - Ảnh 4.

Bình luận của cư dân mạng

Vincenzo kể về cuộc đời Park Joo Hyung, một đứa trẻ mồ côi được nhận nuôi ở Italy. Anh đổi tên thành Vincenzo Casano, trở thành một một luật sư làm việc cho tổ chức mafia. Để tránh cuộc đối đầu giữa các phe cánh, anh trốn về Hàn Quốc, trót rơi vào lưới tình với nữ luật sư Hong Cha Young và thực thi công lý theo cách của riêng mình.

Vincenzo dự kiến lên sóng vào đầu năm 2021 trên đài tvN.

(Nguồn: Naver)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Quán quân nữ sau 9 năm của Olympia: Hàng loạt giải Quốc gia, phân vân sau du học nên "ở lại" hay

    Một vài khoảnh khắc trên truyền hình, Thu Hằng bị người xem cho rằng đang có thái độ tự tin thái quá. Tuy nhiên, nếu nhìn sự việc dưới góc độ của các thí sinh, khán giả nên thông cảm cho những giây phút này của Quán quân Olympia.
  • Đọc thêm