Oh My Girl, MOMOLAND, AB6IX và Kim Min Kyu cùng dàn nghệ sĩ Việt đổ bộ show thực tế Việt - Hàn

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 08:31 23/10/2020

Vừa qua, đồng loạt các báo/ trang tin ở Hàn Quốc bất ngờ đưa tin về show truyền hình có sự tham gia của nghệ sĩ Việt Nam và Hàn Quốc: Oh My Girl, MOMOLAND, AB6IX, Kim Min Kyu, Diệu Nhi, Trịnh Thăng Bình.

Ăn Đi Rồi Kể hay Delicious Drama Tour là một chương trình truyền hình giải trí đầu tiên có sự hợp tác sản xuất toàn diện giữa Việt Nam - Hàn Quốc, được phát sóng đồng thời trên kênh KBS World (tiếp sóng thêm trên các đài địa phương) và HTV.

Điểm đặc biệt nhất của chương trình là sự tham gia cùng lúc, xuyên suốt của các nghệ sĩ đến từ 2 quốc gia: Việt - Hàn. MC Việt Nam là ca sĩ Trịnh Thăng Bình và diễn viên Diệu Nhi sẽ đồng hành cùng các nghệ sĩ xứ Kim chi trong chuyến khám phá đến những địa điểm nổi tiếng và trải nghiệm những món ăn Hàn Quốc từng được xuất hiện trong các bộ phim truyền hình ăn khách.

Oh My Girl, MOMOLAND, AB6IX và Kim Min Kyu cùng dàn nghệ sĩ Việt đổ bộ show thực tế Việt - Hàn - Ảnh 1.

Dưới sự hướng dẫn của bếp trưởng Park Joon Woo, các nghệ sĩ sẽ cùng thực hiện lại những món ăn trên để truyền tải một cách thật sống động đến khán giả xem đài. Hai MC Việt sẽ có một “trọng trách” nữa là mang những công thức mình đã được học tại nước bạn về lại Việt Nam và tham gia những thử thách nấu ăn cùng các nghệ sĩ Việt.

Về phía những khách mời Hàn Quốc có sự góp mặt của các idol và diễn viên nổi tiếng như Oh My Girl, MOMOLAND, AB6IX và Kim Min Kyu. Thông tin của chương trình cũng nhanh chóng phủ sóng một số trang báo mạng Hàn Quốc như Naver, Gukje News, Daily Sports Hankook, Insight Korea...

Oh My Girl, MOMOLAND, AB6IX và Kim Min Kyu cùng dàn nghệ sĩ Việt đổ bộ show thực tế Việt - Hàn - Ảnh 2.
Oh My Girl, MOMOLAND, AB6IX và Kim Min Kyu cùng dàn nghệ sĩ Việt đổ bộ show thực tế Việt - Hàn - Ảnh 3.
Oh My Girl, MOMOLAND, AB6IX và Kim Min Kyu cùng dàn nghệ sĩ Việt đổ bộ show thực tế Việt - Hàn - Ảnh 4.
Oh My Girl, MOMOLAND, AB6IX và Kim Min Kyu cùng dàn nghệ sĩ Việt đổ bộ show thực tế Việt - Hàn - Ảnh 5.
Oh My Girl, MOMOLAND, AB6IX và Kim Min Kyu cùng dàn nghệ sĩ Việt đổ bộ show thực tế Việt - Hàn - Ảnh 6.

Một số hình ảnh của các nghệ sĩ tại Ăn Đi Rồi Kể

Ảnh: BTC

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cận cảnh khu vực phong tỏa nơi phát hiện và di dời thành công quả bom 340kg ở Hà Nội

    22h đêm 29/11, các tổ dân phố thuộc phường Trúc Bạch nhanh chóng vận động di dời người dân. Hàng trăm người mang theo đồ dùng cá nhân, lần lượt ra khỏi khu vực phong tỏa.
  • Đọc thêm