"Ô tô điên" đâm loạt xe máy, xe tải ở Bình Dương: Nạn nhân chết não, nguy kịch

Thy Huệ / VTC News, Theo VTC News 12:32 07/06/2023

Một trong ba nạn nhân được đưa đi cấp cứu trong vụ tai nạn có một người đã chết não, đang nguy kịch, hai người còn lại bị thương nhẹ.

Video: Khoảng khắc "ô tô điên" lùa loạt xe máy, xe tải ở Bình Dương

Liên quan vụ ''ô tô điên'' lùa loạt xe máy, xe tải ở Bình Dương, sáng 7/6, lực lượng chức năng TP Thuận An (Bình Dương) đã thông tin về tình hình sức khoẻ các nạn nhân.

Theo đó, 3 nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM). Thông tin từ bệnh viện, hiện em P.T.T.M (17 tuổi), một trong ba nạn nhân đã chết não, đang nguy kịch. Hai người còn lại, một người bị gãy tay, một người bị xây xát nhẹ.

Ô tô điên đâm loạt xe máy, xe tải ở Bình Dương: Nạn nhân chết não, nguy kịch - Ảnh 2.

Khoảng khắc "ô tô điên" lùa loạt xe máy (Ảnh cắt từ clip)

Trước đó, khoảng 16h10 ngày 6/6, Vũ Tuấn Anh (30 tuổi, ngụ TP Thuận An) lái ô tô BKS: 61A-904.76 chạy trên đường ĐT743C, hướng từ cầu Ông Bố về ngã tư 550. Khi đến ngã ba Cửu Long (KP Đồng An 3, phường Bình Hòa, TP Thuận An) thì tông 5 xe máy đang dừng chờ đèn đỏ phía trước.

Sau khi tông 5 xe máy, Vũ Tuấn Anh tiếp tục lái xe lao nhanh về phía trước, tông vào ô tô tải đang đỗ sát lề đường. Chưa dừng lại, "xe điên" tiếp tục lao tới, tông vào 2 xe máy đang chạy cùng chiều. Sau khi lùa loạt xe, "xe điên" lao lên vỉa hè, tông thêm một ô tô đang đỗ trên vỉa hè.

Thời điểm gây tai nạn, nhiều người đi xe máy bị húc văng nằm trên đường. Một người bị hất lên đầu ô tô và kéo đi một đoạn xa.

Kết quả kiểm tra của lực lượng chức năng cho thấy, có nồng độ cồn trong hơi thở của Vũ Tuấn Anh, mức 0,748mg/ lít khí thở. Kiểm tra ma túy xác định âm tính.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm