Ở nhà trốn dịch nhưng không tránh được “dâu”? Tìm hiểu ngay về bảo bối bất ly thân để chill suốt “ngày ấy”, bất ngờ nhất là điều số 3!

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 15/09/2021

Về nhà là thoát khỏi nắng, 5K có thể hạn chế sự lây lan của dịch, nhưng "mùa dâu" thì đến hẹn lại lên, tháng nào cũng tới! Thay vì kêu ca, mình hiểu về băng vệ sinh - "bảo bối cho ngày ấy" từ A đến Z thì sẽ thấy dễ chịu, cực chill ngay ấy mà! Khối điều bạn chưa biết đâu nhé, nhất là điều số 3.

Ở nhà trốn dịch nhưng không tránh được “dâu? Tìm hiểu ngay về bảo bối bất ly thân để chill suốt “ngày ấy, bất ngờ nhất là điều số 3! - Ảnh 1.

Diana SENSI Cool Fresh với công nghệ Ice Nano từ Nhật Bản chính là "bảo bối điều hòa di động" mang lại cảm giác mát lạnh dài lâu suốt thời gian sử dụng và kiểm soát mùi hiệu quả, giúp bạn gái tự tin làm điều mình yêu: MÁT LẠNH DÀI LÂU, CHILL BẤT CỨ ĐÂU!

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, vui lòng truy cập: LINK

Ngoài ra, để có thể mua được sản phẩm và được ship hàng đến tận nơi, các bác nhớ ghé vô gian hàng chính hãng của Diana tại link: https://shopee.vn/unicharm_officialstore để nhận thêm nhiều chương trình khuyến mại với mức giá siêu hời trong mùa dịch.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #12: Bom tấn học đường hội tụ trong 6 siêu phẩm hội thoại qua Zoom, lời mắng "óc trâu" gắt gỏng cũng không twist bằng tiếng mưa tầm tã

    Hôm nay, Dì Viu Dạo xin được làm người ngoài cuộc, cùng khán thính giả trải nghiệm 1 loạt clip đối thoại thiếu thiện chí giữa giáo viên - học sinh, để cùng chiêm nghiệm phương pháp giảng dạy thời đại 4.0. Bạn đã chuẩn bị kỹ tai nghe chưa? Bản tin Dì Viu Dạo ngày hôm nay xin khuyến cáo nếu mở loa thì không nghe cùng người già, phụ nữ có thai, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
  • Đọc thêm