"Ở Nhà Một Mình" phiên bản tuổi già vừa được Google hé lộ, thêm luôn cô trợ lý ảo làm diễn viên phụ

Hà Thu, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 21/12/2018

Mời các bạn xem video ngắn (đã vietsub) "Ở Nhà Một Mình" phiên bản tuổi 30 của ông chú Kevin giờ đã lớn tồng ngồng, do Google một tay đảm nhận.

Các phần phim "Ở nhà một mình" (Home Alone) có lẽ đã trở thành một cái tên huyền thoại mỗi mùa Giáng Sinh ấm áp đến, được hàng trăm ngàn tín đồ mọt phim lôi ra cày lại và thưởng thức một ngày nằm dài ở nhà.

Ở Nhà Một Mình phiên bản tuổi già vừa được Google hé lộ, thêm luôn cô trợ lý ảo làm diễn viên phụ - Ảnh 1.

Bộ phim in đậm dấu ấn trong ký ức tuổi thơ nhiều người.

Những tưởng chúng ta sẽ không bao giờ còn trông thấy một Macaulay Culkin láu lỉnh thủ vai cậu bé Kevin lắm chiêu trong phim thêm một lần nào (vì tính đến nay đã trải qua 28 năm từ lúc phim ra mắt rồi), nhưng mới đây Google đã khiến tất cả chúng ta phải giật mình trong niềm háo hức.

Không nhiều lời, mời các bạn xem video trước đã:

"Ở Nhà Một Mình" phiên bản người lớn từ Google

Với tựa đề tạm dịch "Ở nhà một mình cùng Google Assistant", đây thực chất là một đoạn quảng cáo sáng tạo của Google dành cho dịp lễ Giáng Sinh năm nay chứ không phải phần tiếp theo của loạt phim này. Nhân vật chính do diễn viên Macaulay Culkin thủ vai vẫn diễn lại y hệt kịch bản của một phân đoạn trong bộ phim gốc ngày trước, nhưng thêm thắt những chi tiết "nâng cấp" nhiều hơn và có sự góp mặt độc đáo từ cô trợ lý ảo của Google.

Những thao tác như đi mua sắm, nhắc nhở việc nhà hay tự động hóa các chức năng điều khiển đồ gia dụng đều không cần phải động tay trực tiếp, thậm chí cả việc bố trí dàn trận chờ lũ trộm sập bẫy cũng có thể nhờ cậy tới Google Assistant. Dù vậy, có vẻ như mọi thứ sẽ tuyệt vời hơn nếu Google tung kèm theo một chương trình giảm giá ưu đãi nào đó cho sản phẩm của mình, chứ có mỗi một đoạn phim như trên thì... hơi hụt hẫng nhỉ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ĐỘC QUYỀN: Hương Giang vừa đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất sau nửa năm ở ẩn, phản ứng thế nào khi bị paparazzi bắt gặp?

    Đây là lần đầu tiên Hương Giang bị bắt gặp sau hơn nửa năm "bặt vô âm tín", nàng hậu vẫy tay chào khi gặp ống kính paparazzi.
  • Đọc thêm