Ở nhà làm việc trong dịch Covid-19, chàng hoạ sĩ tạo ra tác phẩm nghệ thuật thần sầu khiến dân mạng thán phục hết lời

Nhật Thành, Theo Trí Thức Trẻ 22:38 16/04/2020

Bằng tài năng hội họa và sự khéo léo trong sắp đặt, anh chàng họa sĩ đã biến phòng tắm của căn nhà trở nên sống động hơn bao giờ hết.

Banksy, một nghệ sĩ đường phố nổi tiếng đã cho đăng tải lên mạng xã hội hình ảnh mới nhất về tác phẩm tại nhà của anh lúc đang thực hiện lệnh phong tỏa vì dịch Covid-19. Được biết, nghệ sĩ bí ẩn này đã bắt đầu sự nghiệp của mình từ 25 năm trước và các tác phẩm của anh được nhiều ngôi sao nổi tiếng sưu tầm, có thể kể tới Brad Pitt và Angelina Jolie.

Ở nhà làm việc trong dịch Covid-19, chàng hoạ sĩ tạo ra tác phẩm nghệ thuật thần sầu khiến dân mạng thán phục hết lời  - Ảnh 1.

Chuột là chủ đề của bức tranh

Tác phẩm mới nhất của anh chàng được sáng tác trong phòng tắm, bằng tài năng hội họa và sắp đặt của mình, Banksy đã tạo nên một bức họa về loài chuột. Qua đó, nhiều fan hâm mộ đã có cơ hội nhìn kỹ hơn về cuộc sống của anh chàng họa sĩ đường phố này, trong bối cảnh phải ở nhà vì dịch bệnh Covid-19 và không thể ra ngoài sáng tác.

Từ những dụng cụ hiện có trong nhà tắm, Banksy đã sắp đặt và cho ra lò tác phẩm độc đáo này

Bức tranh mới của Banksy phác họa những con chuột đang quậy phá phòng tắm của anh, từ giấy vệ sinh, đến tuýp kem đánh răng... mọi thứ đều được sắp đặt trông sao cho khớp với nét vẽ của họa sĩ. Tất cả cùng hợp lại để tạo thành một tác phẩm nghệ thuật thú vị và cũng khá hài hước.

Ở nhà làm việc trong dịch Covid-19, chàng hoạ sĩ tạo ra tác phẩm nghệ thuật thần sầu khiến dân mạng thán phục hết lời  - Ảnh 3.

Giấy vệ sinh cũng là đạo cụ để làm bức tranh thêm sống động

Sau khi Banksy đăng tải bức hình lên mạng xã hội, nhiều người theo dõi đã bày tỏ sự thích thú với bức bích họa đặc biệt này. 

"Tuyệt phẩm trong phòng tắm!"

"Bạn đang khiến phòng tắm đắt giá hơn cả căn nhà đấy!"

"Này... đừng có lãng phí giấy vệ sinh chứ!" -  một người dùng nói đùa về việc khan hiếm giấy vệ sinh.

Ở nhà làm việc trong dịch Covid-19, chàng hoạ sĩ tạo ra tác phẩm nghệ thuật thần sầu khiến dân mạng thán phục hết lời  - Ảnh 4.

Bức tranh hoàn chỉnh của anh chàng họa sĩ đường phố

(Theo Daily Mail)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • H'Hen Niê “tức nước vỡ bờ” vì liên tục bị tố thảo mai, xấu tính với Khánh Vân: "Hen thấy mọi người ác khẩu ghê gớm"

    Bị antifan liên tục đặt điều, H'Hen Niê đã lên tiếng cho biết cô chỉ muốn những điều tốt nhất cho đàn em và sẽ không để ai làm ảnh hưởng đến tình cảm của mình.
  • Đọc thêm