Ở nhà chăm 4 nhóc tỳ trong mùa dịch, vợ chồng Lý Hải liền nghĩ ra cách dạy con bổ ích và đáng học tập thế này đây!

LAM, Theo Tổ quốc 13:34 27/03/2020

Cách nuôi dạy con của vợ chồng Lý Hải - Minh Hà luôn khiến nhiều mẹ bỉm sữa phải học hỏi vì quá hay ho và đúng đắn.

Là một trong những gia đình đông con nhất nhì Vbiz, việc chăm cùng lúc 4 con của Lý Hải và Minh Hà giữa mùa dịch khiến nhiều người quan tâm. Cũng như bao gia đình khác, Lý Hải và bà xã cũng để các con hạn chế ra ngoài và dành nhiều thời gian vui chơi, sinh hoạt bên trong ngôi biệt thự tiền tỷ của gia đình.

Mới đây, Lý Hải còn chia sẻ khoảnh khắc cùng các con tập thể dục để "đốt" thời gian rảnh cũng như nâng cao sức khoẻ cho cả nhà khiến nhiều bậc cha mẹ phải học hỏi. Có thể thấy, Lý Hải đã đầu tư cả 1 gian phòng rộng với nhiều máy móc hỗ trợ tập luyện cho cả nhà. Cậu cả Rio tỏ ra vô cùng hào hứng, hăng say tập luyện, trong khi đó bé út Mio lại vô cùng hiếu động và thích thú khi được bố Lý Hải dạy cho các bài tập cơ bản.

Clip: Lý Hải đầu tư 1 phòng tập cùng các con rèn luyện sức khoẻ chống dịch

Các nhóc tỳ nhà Lý Hải cùng tập thể dục với bố

Trước đó, Lý Hải và Minh Hà cũng nhiều lần chia sẻ, mặc dù 4 con đồng loạt nghỉ ở nhà nhưng cả hai vẫn kiên quyết cho con hạn chế sử dụng điện thoại, thay vào đó các bé sẽ trải nghiệm trồng rau, chăm sóc thú cưng cùng bố mẹ. Mỗi ngày, Lý Hải và Minh Hà sẽ dành một khoảng thời gian để cùng con học bài, dạy các con làm việc nhà. Cách dạy con vừa hợp lí vừa bổ ích của Minh Hà và ông xã khiến hội mẹ bỉm sữa phải học hỏi.

Ở nhà chăm 4 nhóc tỳ trong mùa dịch, vợ chồng Lý Hải liền sáng kiến cách dạy con cực hay và bổ ích thế này đây! - Ảnh 4.

Minh Hà tranh thủ thời gian cùng các con chăm vườn

Ở nhà chăm 4 nhóc tỳ trong mùa dịch, vợ chồng Lý Hải liền sáng kiến cách dạy con cực hay và bổ ích thế này đây! - Ảnh 5.

Mặc dù nghỉ dịch, Lý Hải cũng dành thời gian giúp con ôn lại bài cũ

Ở nhà chăm 4 nhóc tỳ trong mùa dịch, vợ chồng Lý Hải liền sáng kiến cách dạy con cực hay và bổ ích thế này đây! - Ảnh 6.

Các bé nhà Lý Hải - Minh Hà được bố mẹ dạy cho cách sống tự lập, thoải mái phát triển và khám phá cuộc sống

Ở nhà chăm 4 nhóc tỳ trong mùa dịch, vợ chồng Lý Hải liền sáng kiến cách dạy con cực hay và bổ ích thế này đây! - Ảnh 7.

Cách dạy con vừa hợp lí vừa khoa học của Lý Hải và Minh Hà khiến nhiều người phải học hỏi.

Diễn biến dịch COVID-19 tại Việt Nam đang ngày càng phức tạp, và trong thời gian tới đây, đất nước chúng ta sẽ bước vào giai đoạn thử thách thật sự. Thông điệp mà Chính phủ, Bộ Y Tế và các cơ quan chính quyền địa phương đưa ra, đó là: Người dân nếu không có nhiệm vụ gì, nếu thực sự không cần thiết thì nên ở nhà vì nguy cơ lây nhiễm chéo trong cộng đồng đang rất cao.

Hãy "ở yên" khi Tổ Quốc cần. Yêu Tổ Quốc, yêu đồng bào, đang ở chỗ nào thì hãy ở yên chỗ đấy. Còn tôi, tôi ở nhà! Vì ở nhà lúc này, đã là hành động cho thấy ý thức bảo vệ bản thân, chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh.

Các y bác sĩ trên toàn thế giới đang lan truyền thông điệp "Chúng tôi đi làm vì bạn, xin hãy ở nhà vì chúng tôi". Là một công dân có ý thức, đặt sự an toàn sức khoẻ lên hàng đầu, hãy cùng nhau lan toả lời kêu gọi #toionha để nhanh chóng đẩy lùi #CôVyĐiĐi các bạn nhé!

Ở nhà chăm 4 nhóc tỳ trong mùa dịch, vợ chồng Lý Hải liền sáng kiến cách dạy con cực hay và bổ ích thế này đây! - Ảnh 10.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm