Ơ kìa, có phải "Dark Phoenix" nhà Cáo vừa đá đểu Marvel bằng trailer mới đó không?

ĐÔNG SƯƠNG, Theo Helino 12:36 01/03/2019

Nếu chịu khó soi kỹ trailer "Dark Phoenix" vừa ra lò thì bạn sẽ dễ dàng nhận ra một chi tiết nhỏ nhưng vô cùng thú vị.

Sau quá nhiều lần trì hoãn và thêm thắt nhiều cảnh quay thì người hâm mộ bắt đầu lo lắng cho tương lai của X-Men: Dark Phoenix (Phượng Hoàng Bóng Tối). Đoạn trailer thứ 2 của bộ phim cũng không khiến nhiều fan thỏa mãn vì chẳng tiết lộ thêm tình tiết nào đáng giá. Tuy nhiên, sự xuất hiện của tổ chức bí ẩn ở những phút cuối hẳn sẽ làm cho các "thánh soi" phải bật cười.

Trailer 2 phim "X-Men: Dark Phoenix"

Trong những giây cuối của đoạn trailer, một tổ chức bí ẩn bắt giữ toàn bộ nhóm dị nhân dưới trướng của Giáo sư X (James McAvoy) và Magneto (Michael Fassbender). Họ bị đeo chiếc vòng cổ vô hiệu hóa siêu năng lực giống hệt như trong Deadpool 2 (2018). Tuy nhiên, nếu tổ chức trong phim của Ryan Reynolds mang tên viết tắt là DMC thì trong Dark Phoenix sẽ là MCU.

Ơ kìa, có phải Dark Phoenix nhà Cáo vừa đá đểu Marvel bằng trailer mới đó không? - Ảnh 2.

Dòng chữ "vô tình nhưng hữu ý" trên vai tổ chức bí ẩn.

Chi tiết này ngay lập tức khiến những ai có trí tưởng tượng bay cao bay xa liên hệ tới ngay "anh hàng xóm" Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Phải chăng hãng Fox đang hàm ý một cách hài hước rằng họ sắp bị Marvel "hốt" trọn ổ và khóa hết mọi quyền quyết định? Thuyết âm mưu này tuy hơi sai nhưng vẫn khá hợp lí, nhất là với độ "thâm" ngày một cao của ekip X-Men sau 2 phần phim Deadpool.

Ơ kìa, có phải Dark Phoenix nhà Cáo vừa đá đểu Marvel bằng trailer mới đó không? - Ảnh 3.
Ơ kìa, có phải Dark Phoenix nhà Cáo vừa đá đểu Marvel bằng trailer mới đó không? - Ảnh 4.

2 tổ chức có tạo hình và trang bị giống hệt nhau, chỉ khác mỗi cái tên.

Tuy nhiên, những ai không tin vào giả thuyết trên vẫn sẽ có lời giải thích thoả đáng cho dòng chữ MCU chính là Mutant Control Unit (Đơn vị Kiểm soát Dị nhân) hoặc gì đó tương tự. Dù sao thì đây cũng là một trong số ít chi tiết đáng lưu ý của trailer khi có kết nối đến Deadpool 2 với bối cảnh diễn ra sau đó nhiều năm.

Mystique gần như cầm chắc cái chết.

Đoạn trailer hé lộ thêm 1 tí về sức mạnh của Jean Grey.

Ngoài ra, đoạn clip chỉ thêm phần khẳng định cái chết gần như chắc chắn của Mystique (Jennifer Lawrence), nguồn gốc ngoài không gian của Phoenix Force (Thế lực Phượng hoàng) trong người Jean Grey (Sophie Turner) hay việc các dị nhân lần nữa bị chia rẽ khi phải đối đầu với người bạn thân thiết mà thôi.

Dark Phoenix dự kiến ra rạp ngày 07/06/2019.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dispatch chọn ra 8 center đẹp trai nhất Kpop: Vị trí số 1 vô cùng thuyết phục

    Trong Kpop có nhiều nam idol đẹp trai nhưng với Dispatch, đây chính là 8 center đỉnh nhất.
  • Đọc thêm