Nuôi thú cưng cho vui nhưng vui đâu chưa thấy, cặp đôi phải đau lòng chịu thiệt hại gần 300 triệu đồng mà không dám kêu ca

L.T, Theo Pháp Luật & Bạn Đọc 21:29 04/12/2020

Đấy, ai bảo có thú cưng là sướng vì suốt ngày được vuốt vè cục bông mềm mịn, đáng yêu... Những lúc dọn dẹp hiện trường phát khóc.

Là người yêu động vật, bà Jill, 54 tuổi và chồng là ông Steve Kirkham, 60 tuổi ở hạt Cheshire (Anh Quốc) đã rước một chú cún về nuôi và đặt tên là Cooper. Những tưởng những ngày tháng sau đó, cặp vợ chồng sẽ được tận hưởng những phút giây vui vẻ, ngọt ngào, hạnh phúc vì có thú cưng bầu bạn. Nhưng thực tế hoàn toàn khác...

Nuôi thú cưng cho vui nhưng vui đâu chưa thấy, cặp đôi phải đau lòng chịu thiệt hại gần 300 triệu đồng mà không dám kêu ca - Ảnh 1.

Chân dung chú chó bị coi là ngỗ ngược nhất nhà

Từ khi còn là một nhóc con 12 tháng tuổi, chú chó Cooper đã có tính xấu là cắn xé đồ vật trong nhà. Cậu ta đã nhai rách chiếc đi-văng của ông bà Kirkham. Chỉ 2 tuần sau đó, cậu ta lại xé nát một chiếc ghế sofa và thậm chí còn làm mất 1 chân chiếc bàn gỗ. Chỉ cần kể vậy thôi đã đủ để tưởng tượng chú chó này "lợi hại" đến mức nào.

Nuôi thú cưng cho vui nhưng vui đâu chưa thấy, cặp đôi phải đau lòng chịu thiệt hại gần 300 triệu đồng mà không dám kêu ca - Ảnh 2.

Cảnh tượng tan hoang trong ngôi nhà trang trọng. Từ khi còn là một nhóc con 12 tháng tuổi, chú chó Cooper đã có tính xấu là cắn xé đồ vật trong nhà

Nuôi thú cưng cho vui nhưng vui đâu chưa thấy, cặp đôi phải đau lòng chịu thiệt hại gần 300 triệu đồng mà không dám kêu ca - Ảnh 3.

Bày biện ra rồi nằm hưởng thụ thế này có sướng không cơ chứ!

Nuôi thú cưng cho vui nhưng vui đâu chưa thấy, cặp đôi phải đau lòng chịu thiệt hại gần 300 triệu đồng mà không dám kêu ca - Ảnh 4.

Chân bàn bị mất 1 chân sau khi Cooper nhai nó

Nuôi thú cưng cho vui nhưng vui đâu chưa thấy, cặp đôi phải đau lòng chịu thiệt hại gần 300 triệu đồng mà không dám kêu ca - Ảnh 5.

Điều khiển TV cũng không tha

Nuôi thú cưng cho vui nhưng vui đâu chưa thấy, cặp đôi phải đau lòng chịu thiệt hại gần 300 triệu đồng mà không dám kêu ca - Ảnh 6.

Ghế trường kỷ do Cooper cắn nát

Bà Jill, một giám sát viên ở Cảng Ellesmere, Cheshire, nói: "Cooper chắc chắn là chú chó ngỗ ngược nhất nước Anh. Bạn không được rời mắt khỏi nó dù chỉ một giây nếu không, thể nào cũng có chuyện xảy ra. Cậu bạn này đã khiến chúng tôi mất khá nhiều tiền nhưng dù sao đi nữa chúng tôi vẫn yêu quý nó".

Tổng cộng, Cooper đã phá hủy 8 chiếc ghế sofa, 2 bàn ăn trong phòng ăn và 10 chiếc điều khiển từ xa, tổng thiệt hại gần 9.000 bảng Anh (gần 300 triệu đồng).

Nguồn: The Sun

Nuôi thú cưng cho vui nhưng vui đâu chưa thấy, cặp đôi phải đau lòng chịu thiệt hại gần 300 triệu đồng mà không dám kêu ca - Ảnh 7.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm