Nuôi rắn cực độc trong nhà, chàng trai trẻ không ngờ có ngày suýt mất mạng vì thú cưng của mình

Skye, Theo Thời Đại 20:00 10/11/2017

Hiện tại, chàng trai trẻ 19 tuổi người Úc Nathan Chetcuti đang phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch do bị thú cưng tấn công.

Theo Daily Mail đưa tin, một thanh niên người Úc 19 tuổi đang phải nằm điều trị trong bệnh viện, cố gắng giành giật lấy mạng sống sau khi bị một trong những loài rắn độc nhất thế giới cắn. Điều khiến nhiều người sợ hãi hơn khi con rắn đó lại chính là thú cưng của Nathan Chetcuti.

Được biết, trong khi đang đưa con rắn của mình trở lại chuồng vào chiều hôm Chủ nhật tuần trước tại sân nhà ở ngoại ô thành phố Brisbane, Nathan đã bị con rắn quay lại tấn công.

Nuôi rắn cực độc trong nhà, chàng trai trẻ không ngờ có ngày suýt mất mạng vì thú cưng của mình - Ảnh 1.

Nathan là một người rất yêu động vật, đặc biệt là các loài bò sát và rắn.

Ngay sau đấy, cha của Nathan gọi điện cho bệnh viện tới. Hiện tại, cậu đã được đưa vào phòng cấp cứu khẩn cấp trong bệnh viện. Các bác sĩ đang cố gắng hết sức để giữ mạng sống cho cậu. Đại diện bệnh viện Redcliffe cũng cho biết, nếu cha của Nathan không có mặt tại nhà lúc đấy và đưa cậu tới bệnh viện thì có lẽ, tính mạng của Nathan đã không giữ được.

Theo gia đình Nathan, cậu sở hữu hàng chục con rắn và bò sát trong nhà. Nathan cũng rất tự hào về chúng và thường xuyên đăng ảnh hay video lên mạng xã hội. Phần lớn những con vật của Nathan nuôi đều không có độc.

Rắn Taipan nội địa, hay còn được gọi bằng cái tên "rắn cực độc" là một trong những loài rắn độc nhất trên thế giới. Nọc độc của nó có thể giết chết một người trưởng thành trong vòng chưa đầy 45 phút. Úc là quốc gia có tới 5 loài rắn trong danh sách 10 loài rắn độc nhất thế giới.

Nuôi rắn cực độc trong nhà, chàng trai trẻ không ngờ có ngày suýt mất mạng vì thú cưng của mình - Ảnh 2.

Những lồng rắn trong nhà của chàng trai trẻ.

Nuôi rắn cực độc trong nhà, chàng trai trẻ không ngờ có ngày suýt mất mạng vì thú cưng của mình - Ảnh 3.

Nathan hay chụp ảnh cùng rắn của mình và đăng lên mạng.

Nuôi rắn cực độc trong nhà, chàng trai trẻ không ngờ có ngày suýt mất mạng vì thú cưng của mình - Ảnh 4.

Nọc độc của rắn Taipan có thể giết chết một người trưởng thành trong vòng chưa đầy 45 phút.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm