Nước Mỹ vắng vẻ lạ thường giữa đại dịch Covid-19: Những quảng trường, con đường, khu vui chơi nổi tiếng nay không một bóng người

Nhật Thành, Theo Trí Thức Trẻ 22:38 23/03/2020

Nhiều công dân Mỹ đã được khuyến cáo nên ở trong nhà và hạn chế ra đường do đại dịch Covid-19 đang lan rộng không kiểm soát ở nước này.

1. Quảng trường Thời Đại im ắng và rất ít người qua lại - một hình ảnh cực kỳ hiếm gặp ở địa danh nổi tiếng này

Nước Mỹ vắng vẻ lạ thường giữa đại dịch Covid-19: Những quảng trường, con đường, khu vui chơi nổi tiếng nay không một bóng người - Ảnh 1.

(ảnh: Reuters)

2. Bãi đậu xe trống không ở quận Manhattan, nơi có mật độ dân cư đông nhất thành phố New York

Nước Mỹ vắng vẻ lạ thường giữa đại dịch Covid-19: Những quảng trường, con đường, khu vui chơi nổi tiếng nay không một bóng người - Ảnh 2.

(ảnh: Reuters)

3. Đường phố vắng người ở Manhattan giữa đại dịch Covid-19

Nước Mỹ vắng vẻ lạ thường giữa đại dịch Covid-19: Những quảng trường, con đường, khu vui chơi nổi tiếng nay không một bóng người - Ảnh 3.

(ảnh: Reuters)

4. Cảnh chụp từ trên cao sân trường tiểu học Longfellow ở San Francisco, lệnh giới nghiêm và hạn chế đi lại đã được ban hành ở thành phố vùng vịnh thuộc bang California này

Nước Mỹ vắng vẻ lạ thường giữa đại dịch Covid-19: Những quảng trường, con đường, khu vui chơi nổi tiếng nay không một bóng người - Ảnh 4.

(ảnh: Getty Images)

5. Một lều khám bệnh đặt tại khuôn viên của trung tâm y tế Evergreen Health, Kirland, tiểu bang Washington

Nước Mỹ vắng vẻ lạ thường giữa đại dịch Covid-19: Những quảng trường, con đường, khu vui chơi nổi tiếng nay không một bóng người - Ảnh 5.

(ảnh: Reuters)

6. Ảnh chụp từ trên cao sân vận động cùng bãi đỗ xe bus đưa đón học sinh của trường Caroline G Atkinson, Freeport, New York

Nước Mỹ vắng vẻ lạ thường giữa đại dịch Covid-19: Những quảng trường, con đường, khu vui chơi nổi tiếng nay không một bóng người - Ảnh 6.

(ảnh: EPA)

7. Khung cảnh đường phố Seattle, tiểu bang Washington giữa đại dịch Covid-19

Nước Mỹ vắng vẻ lạ thường giữa đại dịch Covid-19: Những quảng trường, con đường, khu vui chơi nổi tiếng nay không một bóng người - Ảnh 7.

(ảnh: Reuters)

8. Một người đang đạp xe, trên mặt có đeo khẩu trang ở Auburn, tiểu bang Washington

Nước Mỹ vắng vẻ lạ thường giữa đại dịch Covid-19: Những quảng trường, con đường, khu vui chơi nổi tiếng nay không một bóng người - Ảnh 8.

(ảnh: Reuters)

9. Hàng trăm con thuyền đang đậu tại bến Elliott Bay Marina ở Seattle, tiểu bang Washington

Nước Mỹ vắng vẻ lạ thường giữa đại dịch Covid-19: Những quảng trường, con đường, khu vui chơi nổi tiếng nay không một bóng người - Ảnh 9.

10. Tòa tháp Space Needle ở Seattle - biểu tượng của thành phố

Nước Mỹ vắng vẻ lạ thường giữa đại dịch Covid-19: Những quảng trường, con đường, khu vui chơi nổi tiếng nay không một bóng người - Ảnh 10.

(ảnh: Reuters)

11. Nhiều người đến Disney World ở Orlando, tiểu bang Florida ngày cuối cùng trước khi địa điểm vui chơi này bị đóng cửa do đại dịch Covid-19

Nước Mỹ vắng vẻ lạ thường giữa đại dịch Covid-19: Những quảng trường, con đường, khu vui chơi nổi tiếng nay không một bóng người - Ảnh 11.

(ảnh: Reuters)

12. Disney’s Magic Kingdom ở Orlando vắng lặng, không có một bóng người

Nước Mỹ vắng vẻ lạ thường giữa đại dịch Covid-19: Những quảng trường, con đường, khu vui chơi nổi tiếng nay không một bóng người - Ảnh 12.

(ảnh: Reuters)

13. Nhiều du khách tham quan Studio Thế giới Hollywood của Disney trước khi nơi này đóng cửa do đại dịch Covid-19, trong ảnh là tàu không gian Millennium Falcon của loạt phim ăn khách Star Wars

Nước Mỹ vắng vẻ lạ thường giữa đại dịch Covid-19: Những quảng trường, con đường, khu vui chơi nổi tiếng nay không một bóng người - Ảnh 13.

(ảnh: Reuters)

14. Trường đua ngựa Golden Gate Fields ở San Francisco vắng bóng khán giả

Nước Mỹ vắng vẻ lạ thường giữa đại dịch Covid-19: Những quảng trường, con đường, khu vui chơi nổi tiếng nay không một bóng người - Ảnh 14.

(ảnh: Getty Images)

15. Trường tiểu học Frank McCoppin ở San Francisco

Nước Mỹ vắng vẻ lạ thường giữa đại dịch Covid-19: Những quảng trường, con đường, khu vui chơi nổi tiếng nay không một bóng người - Ảnh 15.

(ảnh: Getty Images)

16.  Ảnh trên cao của một hải cảng tại Oakland

Nước Mỹ vắng vẻ lạ thường giữa đại dịch Covid-19: Những quảng trường, con đường, khu vui chơi nổi tiếng nay không một bóng người - Ảnh 16.

(ảnh: Getty Images)

17. Bãi đỗ xe tại trung tâm thương mại Corte Madera ở Corte Madera, tiểu bang California

Nước Mỹ vắng vẻ lạ thường giữa đại dịch Covid-19: Những quảng trường, con đường, khu vui chơi nổi tiếng nay không một bóng người - Ảnh 17.

(ảnh: Getty Images)

18. Ảnh chụp trên cao bãi biển South Beach, Miami sau khi lệnh đóng cửa toàn bộ bãi biển được ban hành

Nước Mỹ vắng vẻ lạ thường giữa đại dịch Covid-19: Những quảng trường, con đường, khu vui chơi nổi tiếng nay không một bóng người - Ảnh 18.

(ảnh: Getty Images)

19. Oracle Park, sân nhà của đội bóng chày đang thi đấu tại giải MLB - San Francisco Giants

Nước Mỹ vắng vẻ lạ thường giữa đại dịch Covid-19: Những quảng trường, con đường, khu vui chơi nổi tiếng nay không một bóng người - Ảnh 19.

(ảnh: Getty Images)

20. Một góc nhìn từ trên cao khác tại bãi biển South Beach khi lệnh đóng cửa được ban hành do sự lan rộng của virus corona

Nước Mỹ vắng vẻ lạ thường giữa đại dịch Covid-19: Những quảng trường, con đường, khu vui chơi nổi tiếng nay không một bóng người - Ảnh 20.

(ảnh: Getty Images)

(Nguồn: The Guardian)

Nước Mỹ vắng vẻ lạ thường giữa đại dịch Covid-19: Những quảng trường, con đường, khu vui chơi nổi tiếng nay không một bóng người - Ảnh 22.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm