Nửa năm qua bạn không làm được gì nhưng dân mạng thì đã kịp nói câu nào viral câu đó: Đường đua “cụm từ của năm” chưa bao giờ xôm như này!

Nấm Nguyễn x Tuấn MaXx, Theo Helino 00:07 10/06/2019

MXH đôi khi lạ lùng lắm, ngộ nghĩnh lắm. Nhiều câu nói tưởng chừng như rất phong long, vô thưởng vô phạt cũng có thể trở thành trend chỉ sau một nốt nhạc.

"Nói ít ít thôi kẻo "khẩu nghiệp" là có thật đấy!" - Đây là câu nói dân tình hay dùng để bảo ban nhau bớt khua môi múa mép, bớt đấu khẩu cả ở trên mạng lẫn ngoài đời. Nhưng mà, thời đại bây giờ cứ mở miệng ra, "khẩu nghiệp" hay không thì chưa biết chứ cứ có khi, lời vàng ngọc của bạn lại thành câu nói viral ở khắp nơi không chừng.

Chủ nhân của những câu nói thành trend từ đầu năm đến giờ chắc cũng không lường trước được một ngày, một câu nói thường không có quá nhiều suy tư, ẩn ý lại khiến dân tình thích thú giăng status rồi chế cháo ở khắp nơi. Nhiều câu thậm chí còn... chả có ý nghĩa gì và cũng không hiểu tại sao nó lại trở nên hot, nhưng nếu không biết thì lại ngay lập tức trở thành người tối cổ. MXH mà, lạ lùng lắm, ngộ nghĩnh lắm!

Câu hỏi của vua cà phê Trung Nguyên tại phiên toàn li dị với vợ là bà Diệp Thảo đã khiến dân tình xôn xao suốt một thời gian dài. Cơ mà, để trả lời được câu làm sao kiếm được tiền đã rồi câu này để từ từ suy nghĩ được không?

Nửa năm qua bạn không làm được gì nhưng dân mạng thì đã kịp nói câu nào viral câu đó: Đường đua “cụm từ của năm” chưa bao giờ xôm như này! - Ảnh 1.

Câu hỏi tưởng chừng như vô thưởng vô phạt của một cô nàng khi livestream đã trở thành cảm hứng bất tận để dân tình học... ca dao tục ngữ. Mà lạ là câu này ghép vào bất kì câu ca dao nào cũng hợp lý kì lạ theo kiểu: "Dù ai nói ngả nói nghiêng, lòng ta vẫn vững đúng không cả nhà".

Nửa năm qua bạn không làm được gì nhưng dân mạng thì đã kịp nói câu nào viral câu đó: Đường đua “cụm từ của năm” chưa bao giờ xôm như này! - Ảnh 3.

Tiếp tục là một màn livestream của cô nàng "đúng không cả nhà" phía trên. Lần này, sự chú ý của dân tình đã va phải màn giải một phép toán đơn giản của nàng ta. Vậy là, phép tính 550:2 bằng bao nhiêu đã được mang đi thách đố nhau ở khắp nơi. Và bất ngờ chưa, nhiều người trả lời sai lắm đấy nhé!

Nửa năm qua bạn không làm được gì nhưng dân mạng thì đã kịp nói câu nào viral câu đó: Đường đua “cụm từ của năm” chưa bao giờ xôm như này! - Ảnh 5.

Vì bài hát của Min mà một thời dài, cả MXH dường như đều “suy nhược” vì ai cũng mệt mỏi mãi không thôi, mệt từ việc ăn uống cho đến đi mua hột xoàn, kim cương mà cũng mệt nốt.

Nửa năm qua bạn không làm được gì nhưng dân mạng thì đã kịp nói câu nào viral câu đó: Đường đua “cụm từ của năm” chưa bao giờ xôm như này! - Ảnh 7.

Series video YouTube "Chủ tịch giả... và cái kết" viral trên MXH cũng là lúc dân tình tự cho mình lên chức chủ tích hết ráo! Cái kết có hay không không quan trọng, quan trọng là phải đu trend thật nhanh, nhỉ?

Nửa năm qua bạn không làm được gì nhưng dân mạng thì đã kịp nói câu nào viral câu đó: Đường đua “cụm từ của năm” chưa bao giờ xôm như này! - Ảnh 9.

"Chủ tịch" bản real là Đức SVM, chủ nhân của kênh Youtube SMV School - nơi miệt mài cho ra đời vô vàn cái kết khác nhau cho anh chủ thích cứ thích đi thử lòng người khác.


Bà Tân Vlog là người đã khiến cụm từ "siêu to khổng lồ" trở thành câu cửa miệng của giới trẻ. Cứ phải phóng đại một chút nghe cho nó oách chứ!

Nửa năm qua bạn không làm được gì nhưng dân mạng thì đã kịp nói câu nào viral câu đó: Đường đua “cụm từ của năm” chưa bao giờ xôm như này! - Ảnh 11.

Từ câu hát nổi tiếng "Don't you know pump it up" mà dân tình đã chế ra câu "Cục xì lầu ông bê lắp" (!?). Bạn chắc phải trợn mắt lên theo kiểu: "Ủa liên quan gì vậy?". Thì đúng là không liên quan thật mà! Chỉ cần phát âm gì đó cho đúng nhịp điệu của câu hát thôi. Còn "Cục xì lầu bà Tân Vlog" cũng vậy, chẳng liên quan gì đâu. Thuận miệng thì đọc là thành trend thôi mà!

Nửa năm qua bạn không làm được gì nhưng dân mạng thì đã kịp nói câu nào viral câu đó: Đường đua “cụm từ của năm” chưa bao giờ xôm như này! - Ảnh 13.

Từ đoạn video cô gái "tiện tay" nhặt hộ túi Gucci của một chị gái trong quán cà phê mà câu nói này thành trend. Nhiều người không hiểu nhưng tại cứ bị hỏi "Chị hiểu hông" nên đành phải giả vờ hiểu. Trend trên MXH đúng là không thể hiểu được thật đấy!

Nửa năm qua bạn không làm được gì nhưng dân mạng thì đã kịp nói câu nào viral câu đó: Đường đua “cụm từ của năm” chưa bao giờ xôm như này! - Ảnh 15.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm