Quiz

Nửa năm 2021 trôi qua có hàng loạt cặp bị "khui" hẹn hò, bạn có tự tin trả lời đúng 6/8 câu về Son Ye Jin - Hyun Bin hay Jennie - GD không?

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 29/05/2021

Bạn có nhớ sở thích chung kết nối Hyun Bin - Son Ye Jin là gì không?

  Nửa đầu năm 2021 đã qua với vô vàn sự kiện, "biến căng" của Kbiz. Năm nay chứng kiến sự bùng nổ của hàng loạt tin hẹn hò, có đôi chẳng ai ngờ đến nhưng cũng có những cặp đôi đã tình tứ lộ liễu với nhau từ trước làm khán giả đã "biết tỏng".

  Nửa đầu năm trôi qua, liệu bạn có tự tin nhớ hết tất cả về các cặp đôi đã bị "khui" hẹn hò như Hyun Bin - Son Ye Jin, Jennie - GD không? Hãy cùng làm Quiz dưới đây, thử xem trí nhớ của mình có trả lời chính xác được 6/8 câu không nhé!

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Sáng Ngày Ra: TP.HCM dự kiến tháo gỡ hàng rào chốt chặn trước 30/9, phán quyết mới nhất vụ bé Nhật Linh bị sát hại

  Từ nay đến 30/9, các hàng rào, dây kẽm gai… sẽ được gỡ bỏ trên các tuyến đường ở TP.HCM để chuẩn bị bước sang giai đoạn mới từ 1/10; riêng các cửa ngõ ra vào TP.HCM vẫn còn chốt chặn để bảo vệ an toàn cho vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Đã 4 năm rưỡi trôi qua kể từ ngày bé Nhật Linh - một bé gái 9 tuổi người Việt Nam sống trên đất Nhật Bản bị sát hại. Kẻ thủ ác được nhận định là Shibuya - người sống gần nhà và có con học cùng trường tiểu học với bé Nhật Linh. Mới đây, 24/9/2021, Tòa án cấp cao Tokyo đã đưa ra phán quyết buộc hung thủ sát hại bé Nhật Linh bồi thường 70 triệu yên (tương đương hơn 14 tỷ đồng).
 • Đọc thêm