Bạn là bản sao hoàn hảo của ngôi sao tuổi Sửu nào? Hỏi nhanh đáp gọn bài quiz sau, có khi bạn lại là Lisa hay Song Joong Ki

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 13/02/2021

Lisa hay Vương Nhất Bác, Rosé hay Song Joong Ki, liệu bạn sẽ là phiên bản hoàn hảo của ai trong số những ngôi sao đình đám của showbiz này?

  Năm Tân Sửu với rất nhiều hy vọng và mong chờ cũng đã đến. Năm nay, dàn sao tuổi Sửu được kỳ vọng sẽ bứt phá mạnh mẽ cùng nhiều hoạt động sôi nổi, ấn tượng. Điểm lại mới thấy, rất nhiều ngôi sao tài năng của showbiz Hoa - Hàn sinh năm 1997, đồng nghĩa với việc sẽ có rất nhiều màn cạnh tranh thú vị giữa các mỹ nhân, nam thần trong năm 2021 này.

  Cực kỳ ngưỡng mộ tài năng của Lisa, Vương Nhất Bác, Song Joong Ki, Jongkook (BTS), yêu mến tính cách của Quan Hiểu Đồng, Rosé vậy bạn có bao giờ nghĩ rằng mình là bản sao của họ không? Làm bài quiz vui vui đầu xuân năm mới này để xem mình giống minh tinh tuổi Sửu "hot hòn họt" nào nhé!

  Nguồn ảnh: Weibo, Baidu

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Chủ quán ăn ở Hà Nội trước giờ đóng cửa: "20 năm chưa từng gặp khó khăn như dịch bệnh lần này, càng bán càng lỗ"

  Theo ghi nhận, hàng loạt cửa hàng kinh doanh ăn uống trên địa bàn Hà Nội đã đóng cửa. Một số quán còn mở cũng cho hay, họ đang tính đóng vì cũng không có khách nên càng bán càng lỗ.
 • Đọc thêm