Nửa đêm, Ngọc Trinh bất ngờ có chia sẻ "so deep" về chuyện bị phản bội: "Lỗi do vội vàng trao trái tim nhầm người"

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 07:30 28/04/2021

Giữa ồn ào với Nathan Lee, Ngọc Trinh vẫn giữ im lặng nhưng lại có những chia sẻ đầy ẩn ý lên trang Instagram cá nhân.

Trong khi showbiz dạo này có phần "náo loạn" nhẹ vì Nathan Lee liên tục livestream để gây ồn ào, thì Ngọc Trinh không mấy quan tâm đến lùm xùm, cô thoải mái đăng ảnh đi ăn uống và chụp ảnh "sống ảo" như ngày thường.

Cho đến mới đây, Ngọc Trinh đã đăng tải dòng trạng thái "so deep" lên trang Instagram cá nhân nói về việc yêu thương và trưởng thành sau những lần đặt trái tim nhầm chỗ. Trên trang cá nhân, cô viết: "Cách tốt nhất để hạn chế tổn thương không phải là hạn chế yêu thương mà là học hỏi thật nhiều mỗi ngày để bản thân trở nên trưởng thành hơn, vững vàng hơn, sáng suốt hơn. Để vững tâm theo đuổi thứ hạnh phúc mà mình hằng mong muốn. Muốn không đau khổ thì hãy yêu một cách tỉnh táo với một trái tim chân thành, dùng cả phần lý trí để đưa ra quyết định. Vấp ngã thì đứng dậy phủi tay và bước tiếp, có sao đâu vì hạnh phúc ở trước mặt mà.

Chúng ta sống giữa đời, việc cần làm là vươn lên nghịch cảnh chứ không phải chạy trốn để né tránh tổn thương. Có thể nhiều người đã từng trải qua đổ vỡ, có người bị phản bội không dưới 1 lần, có người kết hôn rồi không được như ý và bước lùi trở lại vạch xuất phát với một trái tim chi chít vết sẹo không biết bao giờ lành. Nhưng lỗi do từ chính bản thân họ. Từ sự vội vàng trao trái tim nhầm người, đặt niềm tin nhầm chỗ hoặc lỗi ở người yêu thương đã không biết trân trọng tình cảm của họ. Chứ tình yêu thì bản thân nó không có lỗi. Khao khát yêu và được yêu là một điều chính đáng. Và dù bất cứ ai còn trẻ hay đã già, dù chưa yêu bao giờ hay đã yêu nhiều đều xứng đáng cho 1 cơ hội có được hạnh phúc trọn vẹn sau cùng". Có thể thấy, dường như sau những biến cố trong cuộc đời, người đẹp đã chiêm nghiệm được khá nhiều bài học trong cuộc sống.

Dòng trạng thái dài của Ngọc Trinh trên trang cá nhân

Ngọc Trinh lộ diện khoe body
Ngọc Trinh lộ diện khoe body

Chia sẻ "so deep" của Ngọc Trinh đã thu hút nhiều sự chú ý. Dường như sau loạt ồn ào vừa qua, cô nàng đã học hỏi được rất nhiều điều

Nửa đêm, Ngọc Trinh bất ngờ có chia sẻ so deep về chuyện bị phản bội: Lỗi do vội vàng trao trái tim nhầm người - Ảnh 4.

Suốt những ngày qua, Ngọc Trinh từ chối phản hồi và không lên tiếng về chuyện bị lôi vào thị phi với Nathan Lee

Nửa đêm, Ngọc Trinh bất ngờ có chia sẻ so deep về chuyện bị phản bội: Lỗi do vội vàng trao trái tim nhầm người - Ảnh 5.
Ảnh: Instagram nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm