Nửa đêm lọ mọ vào bếp uống nước, người đàn ông bủn rủn chân tay vì ngỡ "ma quỷ" ghé thăm nhà, bật điện lên mới rõ ngọn ngành

L.T, Theo Pháp luật và bạn đọc 08:53 13/01/2021

Quả thực, bất kỳ ai rơi vào hoàn cảnh này cũng khó mà giữ được bình tĩnh.

Trong cuộc đời này không thiếu những khoảnh khắc bất ngờ khiến mọi người chưa chuẩn bị tâm lý hoặc không tập trung dẫn đến trạng thái hoảng loạn, mất tỉnh táo và thiếu sáng suốt. Câu chuyện "dở khóc dở cười" và cũng nhớ đời của người đàn ông này là một ví dụ. Một khi đã bị hoảng sợ là đầu óc lại trở nên bay bổng trí tưởng tượng phong phú đến lạ chị em ạ!

Ngày 30 tháng 11 năm 2020 mới đây, người đàn ông tên Adam Powell, đến từ Hickman, Kentucky (Mỹ) đã chia sẻ câu chuyện về trải nghiệm không thể nào quên trong chính ngôi nhà của mình lên trang Facebook cá nhân. Nào ngờ, nó đã trở nên viral cực mạnh trên mạng xã hội và khiến dân mạng cũng được trận cười vỡ bụng.

Adam kể: "Đêm qua tôi ngủ gật trên chiếc ghế yêu thích của mình vào khoảng 9h45 tối. Vợ tôi, Mary, ngủ sớm hơn tôi trên ghế khi đang xem TV. Khoảng 12h30 tối, tôi bị đánh thức bởi một cơn gió rít bên ngoài, nghe như một cơn lốc xoáy. Tôi nhìn quanh mà không thấy vợ đâu, Mary đã đi vào phòng ngủ mà chẳng gọi tôi vào cùng.

Tôi vừa mới thức dậy nên đầu óc vẫn chưa tỉnh táo lắm nửa tỉnh nửa mơ. Tôi cũng định bụng vào phòng ngủ nhưng trước hết tôi muốn đi vào bếp để lấy một ly trà ngọt. Và tôi thấy cái này... Đôi chân đi tất bỗng khựng lại khiến tôi loạng choạng ngã nhào, đập lưng xuống đất, kêu ré lên như một cô bé...

Nửa đêm lọ mọ vào bếp uống nước, người đàn ông bủn rủn chân tay vì ngỡ ma quỷ ghé thăm nhà, bật điện lên mới rõ ngọn ngành - Ảnh 1.

Đây, cảnh tượng mà Adam nhìn thấy đây, thế này thì "rớt tim" ra ngoài cũng đúng thôi...

Nửa đêm lọ mọ vào bếp uống nước, người đàn ông bủn rủn chân tay vì ngỡ ma quỷ ghé thăm nhà, bật điện lên mới rõ ngọn ngành - Ảnh 2.

Nó lại còn như đang nhìn chằm chằm vào mình nữa chứ!

Cuối cùng thì tôi cũng đứng dậy sau khi tôi nhận ra đó không phải là một con quỷ quái dị đang nhòm ngó tôi và thực tế đó là chiếc túi mang đồ ăn trưa có hình mặt gấu panda của con gái tôi treo trên móc trong phòng giặt... Bây giờ là 1h15 sáng và tôi vẫn tỉnh như sáo".

Thật sự thì thoạt nhìn, cảnh tượng trên không khác gì cảnh trong phim kinh dị. Nếu không nhờ Adam lấy hết can đảm đến bật đèn thì mọi chuyện sẽ không bao giờ sáng tỏ và anh sẽ nằm yên tại chỗ chờ bị "ma quỷ" tấn công đến sáng.

Nửa đêm lọ mọ vào bếp uống nước, người đàn ông bủn rủn chân tay vì ngỡ ma quỷ ghé thăm nhà, bật điện lên mới rõ ngọn ngành - Ảnh 3.

Và đây là "thủ phạm", hóa ra đó là chiếc túi mang đồ ăn trưa có hình mặt gấu panda của con gái Adam được treo trên móc trong phòng giặt.

Bài đăng của Adam đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng với 144.000 lượt thích, 110.000 lượt chia sẻ và hơn 20.000 lượt bình luận. Cư dân mạng được phen cười vỡ bụng với câu chuyện của Adam. Nhiều người cũng bày tỏ sự đồng cảm với Adam rằng bất kỳ ai rơi vào tình huống ấy cũng khó có thể giữ được bình tĩnh.

Nửa đêm lọ mọ vào bếp uống nước, người đàn ông bủn rủn chân tay vì ngỡ ma quỷ ghé thăm nhà, bật điện lên mới rõ ngọn ngành - Ảnh 4.

Nguồn: Facebook

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày