Nửa đêm chồng vung dao đâm vợ trọng thương vì nghi ngờ ngoại tình

Sông Cài, Theo infonet 12:15 21/02/2022

Không muốn vợ đi làm công nhân vì nghi ngờ vợ ngoại tình, Sanh xuống bếp lấy dao đâm vợ trọng thương sau cuộc cãi vã lúc 4h sáng.

Sáng nay (21/2), thông tin từ Viện Kiểm sát nhân dân huyện Cư Jút cho biết đã phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Lý Văn Sanh (SN 1984, trú tại thôn 8, xã Đắk Wil) về hành vi giết người.

Trước đó vào khoảng 4h ngày 4/2/2022, Lý Văn Sanh yêu cầu vợ là chị V.T.L. không đi làm công nhân ở xa nữa mà ở nhà phụ giúp gia đình nhưng chị L. không đồng ý.

Khuyên nhủ vợ không được, cộng thêm nghi ngờ chị L. ngoại tình, Sanh xuống nhà bếp lấy một con dao và nảy sinh ý định giết vợ rồi tự sát.

Nghĩ là làm, Sanh đã mang con dao này vào phòng ngủ nhưng chưa làm gì vì vẫn cố gắng thuyết phục vợ lần cuối. Sanh đặt tay ôm vợ sau lưng nhưng bị chị L. nhiều lần hất tay ra.

Bực tức, Sanh ngồi dậy dùng dao định đâm vào ngực vợ nhưng người vợ nhanh chóng dùng tay chụp con dao lại, đồng thời dùng chăn che người, tay còn lại thì khua ngang trước mặt để chống đỡ.

Sanh sau đó tiếp tục đè lên người chị L. rồi dùng dao đòi cứa cổ. Lúc này chị L. hô hoán để mẹ chồng đến cứu. Trong lúc giằng co, dao của Sanh đã đâm trúng phần mặt của chị L.

Khi thấy vợ bị thương, Sanh bước xuống giường, thả dao xuống nền nhà rồi đi bật đèn phòng ngủ, ôm chị L. kéo ra ngoài và được người nhà đưa đi bệnh viện cấp cứu kịp thời.

Sau đó Sanh đến cơ quan công an đầu thú, nộp lại con dao và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm