"Nữ vương" MISS bị truất ngôi số 1 giới Esports Trung Quốc bởi đàn em

Huyền Trân, Theo Nhịp Sống Việt 01:42 21/03/2022

(Tổ Quốc) - Mozi vượt mặt đàn chị MISS để trở thành "nữ vương" mới của giới Esports Trung Quốc

Giới Esports Trung Quốc vô cùng khắc nghiệt. Ngay cả tuyển thủ nổi tiếng cũng phải liên tục chiến đấu trên mọi mặt để tồn tại lâu dài. Với nam đã khó, phái nữ còn chông chênh hơn. Vì thế, mỗi nữ nhân được điểm mặt chỉ tên trong giới TTĐT đất nước tỷ dân đều tài sắc vẹn toàn.

Nữ vương MISS bị truất ngôi số 1 giới Esports Trung Quốc bởi đàn em - Ảnh 1.

Mozi trở thành "nữ vương" mới của giới Esports Trung Quốc

Mới đây, theo Game Anchor Network, một cuộc bình chọn trực tiếp được tổ chức để tìm ra "Nữ vương" số 1 giới Esports Trung Quốc.

Theo đó, MISS đại diện cho TFT, Zhou Shuyi của LMHT. Trong khi, Mozi và Dummy tranh tài cho tựa game PUBG Mobile. Cuối cùng, Mozi trở thành người chiến thắng khi được nhiều khán giả gọi tên.

Đáng nói hơn, cô nàng vượt mặt "chị đại" MISS để trở thành "Nữ vương" mới của TTĐT xứ Trung. Mozi rất nổi tiếng với PUBG Mobile. Cô không chỉ là game thủ chuyên nghiệp mà còn ngồi trên bàn bình luận với tư cách caster.

Nữ vương MISS bị truất ngôi số 1 giới Esports Trung Quốc bởi đàn em - Ảnh 2.

MISS vẫn được đánh giá cao hơn Mozi về mọi mặt

Gần nhất, Mozi ra mắt nền tảng livestream Huya và tạo cơn sốt khắp giới Esports đất nước tỷ dân. Nữ tuyển thủ được hàng loạt ngôi sao nổi tiếng của LMHT vào tặng quà. Thậm chí, diễn viên cộm cán Trần Hách cũng xuất hiện chúc mừng cô.

Thế nhưng, theo Game Anchor Network, MISS vẫn được đánh giá cao hơn. Bởi lẽ, MISS có tầm ảnh hưởng lên rất nhiều tựa game. Cô nàng cũng có hàng loạt thành tích trên mọi lĩnh vực. Hiện tại, cựu game thủ Dota 2 còn lấn sân sang showbiz Trung. Nếu nói về khả năng livestream, MISS bỏ xa Mozi ở mọi mặt.

Ngoài ra, Zhou Shuyi cũng không phải cái tên tầm thường. Cô nàng nổi tiếng với tư cách "nữ cường" số 1 giới LMHT. Hiển nhiên, Zhou Shuyi xuất sắc, tài năng hơn cả Dư Sương. Hay đúng hơn, tới nay, cô được xem như caster tài năng, giỏi nhất LPL, bên cạnh Rita. Không thể bằng MISS nhưng thua kém Mozi là bất khả thi.

Nữ vương MISS bị truất ngôi số 1 giới Esports Trung Quốc bởi đàn em - Ảnh 3.

Zhou Shuyi là "nhất tỷ" đình đám của LMHT Trung Quốc