Nữ thần nhan sắc Sulli: Chỉ đánh mỗi son đi ra đường mà vẫn đẹp muốn ngất

Ah Gil, Theo Trí Thức Trẻ 10:09 18/07/2017

Dù đang không ở đỉnh cao sự nghiệp nhưng ít nhất, Sulli vẫn đang đứng vững ở đỉnh cao nhan sắc.

Choi Sulli có thể coi như một "đứa con bất trị" của làng giải trí xứ sở kimchi. Giỏi, có tài và có bản lĩnh nhưng lối sống "buông thả" của nữ thần sắc đẹp thế hệ mới vẫn luôn là đề tài tranh cãi của netizen. Có thể Sulli rất bất cần, cũng có thể Sulli đang cố sống thật với bản thân, điều này chẳng ai khẳng định chắc chắn 100%. Tuy nhiên, có một sự thật mà chẳng ai chối cãi được, đó là Sulli quá đẹp, đẹp đến mức cô chẳng cần makeup cầu kỳ, chỉ cần trang điểm nhẹ ra đường cũng đủ để người khác phải đố kị.

Nữ thần nhan sắc Sulli: Chỉ đánh mỗi son đi ra đường mà vẫn đẹp muốn ngất - Ảnh 1.

Hẳn bạn cũng biết, người Hàn Quốc luôn đặc biệt chú trọng ngoại hình nên dù ra sân bay, đi siêu thị hay đơn giản là đi bộ ngoài phố, các ngôi sao lớn đều phải trang điểm thật kỹ lưỡng. Nếu không bôi đủ 1 ngàn 800 tỷ lớp nào kem lót, nào kem nền, nào phấn phủ rồi hầm bà bằng lằng đủ loại kẻ mày, kẻ mắt, mascara thì chắc 90% giới celeb sẽ chẳng dám ló mặt ra tới đầu phố.

Tuy nhiên, nữ thần Sulli của chúng ta lại thuộc 10% còn lại. Ngoài son môi, cô gần như nói KHÔNG với tất cả các loại mỹ phẩm khác, ít nhất là khi không phải đi sự kiện.

Nữ thần nhan sắc Sulli: Chỉ đánh mỗi son đi ra đường mà vẫn đẹp muốn ngất - Ảnh 2.

Nữ thần nhan sắc Sulli: Chỉ đánh mỗi son đi ra đường mà vẫn đẹp muốn ngất - Ảnh 3.

Nữ thần nhan sắc Sulli: Chỉ đánh mỗi son đi ra đường mà vẫn đẹp muốn ngất - Ảnh 4.

Khác với một Sulli luôn makeup kĩ càng khi phải xuất hiện trước công chúng, Sulli đời thường chỉ xinh đẹp và giản dị như cô bé hàng xóm mà thôi.

Công thức trang điểm hàng ngày của Sulli cực kì đơn giản: không kẻ lông mày, không kẻ mắt, không đánh phấn, không chuốt mi mà chỉ đánh son, tất nhiên, đó phải là màu son rực rỡ. Một số tông màu yêu thích của cô là đỏ thuần, đỏ hồng, cam tươi và hồng baby.

Nữ thần nhan sắc Sulli: Chỉ đánh mỗi son đi ra đường mà vẫn đẹp muốn ngất - Ảnh 5.

Nữ thần nhan sắc Sulli: Chỉ đánh mỗi son đi ra đường mà vẫn đẹp muốn ngất - Ảnh 6.

Nữ thần nhan sắc Sulli: Chỉ đánh mỗi son đi ra đường mà vẫn đẹp muốn ngất - Ảnh 7.

Không chỉ đơn giản trong việc tô trát mà Sulli còn là người dễ tính trong khoản tóc tai. Thường thì cô vẫn xõa tóc, thi thoảng lại buộc đuôi ngựa thấp và họa hoằn lắm thì mới tết tóc lệch sang một bên.

Nhưng bạn thấy đấy, với người sinh ra đã may mắn sở hữu khuôn mặt thanh tú với đường nét hài hòa như Sulli thì để tóc gì chẳng hợp? Quả thực, người đẹp làm gì cũng đẹp, câu nói này đâu có sai.

Nữ thần nhan sắc Sulli: Chỉ đánh mỗi son đi ra đường mà vẫn đẹp muốn ngất - Ảnh 8.

Nữ thần nhan sắc Sulli: Chỉ đánh mỗi son đi ra đường mà vẫn đẹp muốn ngất - Ảnh 9.

Nữ thần nhan sắc Sulli: Chỉ đánh mỗi son đi ra đường mà vẫn đẹp muốn ngất - Ảnh 10.

Nữ thần nhan sắc Sulli: Chỉ đánh mỗi son đi ra đường mà vẫn đẹp muốn ngất - Ảnh 11.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm