Nữ thần mặt mộc gọi tên Jennie (BLACKPINK): Dạo gần đây rất tự tin không son phấn, từ ngoài đời cho tới lên sân khấu đều quá đỉnh

Minh Hồng, Theo Báo dân sinh 18:59 18/07/2020

Jennie là thành viên để mặt mộc đẹp nhất trong BLACKPINK theo lời nhận xét của Lisa.

Thời gian gần đây, Jennie (BLACKPINK) rất chăm để mặt mộc. Từ ngoài đời, những buổi đi chơi, cho đến cả trên sân khấu. Có gương mặt hài hòa, ngũ quan sắc nét, làn da trắng mịn, Jennie không ngại ngần khoe mặt mộc. Mặt mộc của Jennie đẹp đến nỗi thành viên cùng nhóm Lisa đã phải khen ngợi không ngớt: "Jennie thật sự nhìn không khác gì dù trang điểm hay không trang điểm. Chị ấy rất đáng yêu”.

Nữ thần mặt mộc gọi tên Jennie (BLACKPINK): Dạo gần đây rất tự tin không son phấn, từ ngoài đời cho tới lên sân khấu đều quá đỉnh - Ảnh 2.

Phải nói rằng sau màn để mặt mộc lên sân khấu encore đợt comeback với "How You Like That", Jennie càng chăm khoe nhan sắc mộc, đầy tự nhiên hơn. Chỉ cần đánh chút son bóng, Jennie đã toả sáng trong khung hình và khiến dân mạng phát cuồng

Nữ thần mặt mộc gọi tên Jennie (BLACKPINK): Dạo gần đây rất tự tin không son phấn, từ ngoài đời cho tới lên sân khấu đều quá đỉnh - Ảnh 3.

Ảnh chụp ngược sáng vẫn thấy được làn da căng mịn, đôi mắt to tròn, ngũ quan sắc nét của cô nàng.

Những hình ảnh mặt mộc của Jennie thời thực tập sinh. Jennie khi để mặt mộc lại vô cùng tươi tắn và trẻ trung. Đôi má bánh bao dễ thương, đôi mắt to tròn, gương mặt hài hòa và làn da căng bóng đủ khiến Jennie xinh đẹp mà không cần son phấn.

Cô nàng không ngần ngại để mặt mộc từ ngoài đời...

Nữ thần mặt mộc gọi tên Jennie (BLACKPINK): Dạo gần đây rất tự tin không son phấn, từ ngoài đời cho tới lên sân khấu đều quá đỉnh - Ảnh 6.

... cho đến lên sân khấu.

Và đây chính là màn hát encore huyền thoại để mặt mộc của Jennie. Nhờ khoảnh khắc vô tư trên sân khấu, dũng cảm diễn encore với nhan sắc thật, Jennie đã gián tiếp chứng minh visual đỉnh cao.

Dạo gần đây, Jennie cũng rất chăm chỉ đăng tải những tấm ảnh ít son phấn trên trang cá nhân.

Khác với lớp trang điểm đậm trên sân khấu, ở ngoài đời, Jennie chuộng phong cách trang điểm "sương sương" nhẹ nhàng,  có như không khi chỉ tô một lớp son bóng nhẹ nhàng. Bình thường các idol nữ luôn chăm chút khi trang điểm mắt khi ra ngoài, nhưng Jennie thì lựa chọn để mặt gần như mộc, thế mà vẫn xinh bất chấp

Có thể nói, không chỉ ở trong BLACKPINK, mà giờ đây Jennie đã trở thành "nữ thần mặt mộc" của toàn Kbiz. Không mấy ai có thể tự tin khoe mặt mộc mọi lúc mọi nơi, ngay cả trên sân khấu như rapper của BLACKPINK. Xinh đẹp trong mọi hoàn cảnh, Jennie xứng đáng là biểu tượng nhan sắc hàng đầu Kbiz hiện nay. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Linh Ngọc Đàm: Từ “nữ thần mùa xuân” tới Đàm Tổng nổi loạn, cá tính, độc bản của làng streamer Việt

    Linh Ngọc Đàm: Từ “nữ thần mùa xuân” tới Đàm Tổng nổi loạn, cá tính, độc bản của làng streamer Việt
  • Đọc thêm