Nữ thần Ivanka Trump: Điều tuyệt nhất trong chiến dịch tranh cử của Tổng thống Trump, phá vỡ kỷ lục của ông Obama và xây dựng biểu tượng hoàn mỹ

Diệp Lục, Theo Pháp luật và bạn đọc 18:45 03/11/2020

Nữ thần Ivanka Trump đã thực sự tỏa sáng trong chiến dịch tranh cử của cha mình từ thần thái, phong cách cho đến tài năng xuất chúng.

Vào ngày 1/11, truyền thông Mỹ đưa tin, trong một sự kiện hồi tháng 9 ở thành phố Austin, bang Texas, Ivanka Trump đã huy động được số tiền 4,5 triệu USD (104 tỷ đồng) chỉ trong một ngày, vượt kỷ lục của cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama là 3,8 triệu USD.

Theo quan chức Nhà Trắng, trong 9 cuộc vận động tranh cử do Ivanka Trump tổ chức, cô đã huy động được hơn 35 triệu USD (811 tỷ đồng) cho chiến dịch của cha mình. Có thể nói rằng, Ivanka Trump thực sự trở thành trợ thủ đắc lực cho Tổng thống Mỹ trong chiến dịch tranh cử đầy cam go và khốc liệt.

Nữ thần Ivanka Trump: Điều tuyệt nhất trong chiến dịch tranh cử của Tổng thống Trump, phá vỡ kỷ lục của ông Obama và xây dựng biểu tượng hoàn mỹ - Ảnh 1.

Ivanka Trump đã trở thành trợ thủ đắc lực của Tổng thống Mỹ trong suốt thời gian vừa qua

Chủ tịch Ủy ban Quốc gia đảng Cộng hòa Ronna McDaniel nói với tờ Washington Examiner: "Các nhà tài trợ của chúng tôi rất vui mừng khi được nghe trực tiếp từ Ivanka Trump về các chính sách mà cha cô ấy đã đưa ra và tầm nhìn của ông ấy trong bốn năm tới".

Công việc gây quỹ của Ivanka đã giúp ích rất nhiều cho chiến dịch tranh cử của ông Donald Trump. Các hồ sơ của Ủy ban Bầu cử Liên bang cho thấy ông Joe Biden đã kết thúc tháng 9 với 177,3 triệu USD tiền mặt trong quỹ tranh cử của mình, trong khi Tổng thống Trump chỉ có 63,1 triệu USD, NPR đưa tin.

Ivanka Trump không chỉ được ca ngợi bởi tài năng xuất chúng, sự tự tin và bản lĩnh hơn người mà "nữ thần Nhà Trắng" còn được khen ngợi nhờ phong cách đẳng cấp, sang trọng. Cô đã xây dựng cho bản thân một biểu tượng hoàn mỹ, nhận được sự yêu mến và ngưỡng mộ của phái đẹp. Đi đến đâu, Ivanka Trump cũng tỏa sáng bằng sự tự tin và thân thiện của mình. Những bài phát biểu của cô được đánh giá là có sức nặng, đóng vai trò rất to lớn trong việc kêu gọi và thuyết phục các cử tri bỏ phiếu cho ông Trump.

Ivanka Trump gây ấn tượng mạnh mẽ bởi phong cách đẳng cấp cùng thần thái hơn người

Trong suốt thời gian vận động tái tranh cử của Tổng thống Mỹ, Ivanka Trump luôn là người bạn đồng hành đầy tuyệt vời của cha. Trong lúc Tổng thống Mỹ nhiễm Covid-19, Ivanka Trump không quên động viên cha và đăng tải hình ảnh ông làm việc trong bệnh viện để cho thấy Tổng thống Mỹ luôn hết mình vì người dân và vì vận mệnh của nước Mỹ.

Trong ngày cuối của cuộc chạy đua vào Nhà Trắng, ở Kenosha, Ivanka Trump đã lựa chọn trang phục màu đỏ rực thể hiện niềm tin chiến thắng vào cha mình. Tại Kenosha, Tổng thống Trump cũng bày tỏ sự tự hào khi ông luôn có gia đình ở bên, ủng hộ và các thành viên đã hết mình hỗ trợ ông trong suốt thời gian vừa qua.

"Tôi đã có một gia đình tuyệt vời. Chúng tôi đã làm rất nhiều điều cùng với nhau", Tổng thống Trump phát biểu trong cuộc vận động tranh cử vào ngày 2/11.

Nữ thần Ivanka Trump: Điều tuyệt nhất trong chiến dịch tranh cử của Tổng thống Trump, phá vỡ kỷ lục của ông Obama và xây dựng biểu tượng hoàn mỹ - Ảnh 3.

Tổng thống Trump tại Kenosha trong ngày cuối vận động tranh cử

Nữ thần Ivanka Trump: Điều tuyệt nhất trong chiến dịch tranh cử của Tổng thống Trump, phá vỡ kỷ lục của ông Obama và xây dựng biểu tượng hoàn mỹ - Ảnh 4.

Ivanka Trump ôm chặt chồng đứng cùng các thành viên trong gia đình ủng hộ Tổng thống Trump trong giờ phút mang tính quyết định

Nguồn: CNN, Chicagotribune

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm