Nữ streamer xinh đẹp nhất quyết chọn ế chứ không kiếm bạn trai chỉ vì một lý do hết sức lãng xẹt!

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 06:15 16/06/2021

Cô nàng streamer Sup Caitlin chắc chắn sẽ phải mất thêm nhiều thời gian nữa mới có thể công khai vấn đề này.

Tại nhiều nền tảng phát trực tuyến như Twitch hay YouTube, sự xuất hiện của các nữ streamer luôn đi cùng những nội dung đa dạng và độc đáo. Cũng giống như bao streamer khác, nguồn thu nhập chính của họ sẽ dựa vào tiền quảng cáo và donate - tiền ủng hộ này tới từ người xem mà hầu hết là các khán giả nam.

Nữ streamer xinh đẹp nhất quyết chọn ế chứ không kiếm bạn trai chỉ vì một lý do hết sức lãng xẹt! - Ảnh 1.

Streamer sẽ kiếm thu nhập chủ yếu qua nguồn tiền donate hay quảng cáo

Sau khi donate, nhiều người lại nhận ra một điều "kỳ lạ" rằng nếu như người xem hỏi về chuyện liên quan tới tình cảm riêng tư của các nữ streamer thì phần lớn chọn cách tránh né khi nói về vấn đề này. Chỉ có số ít mới lên tiếng công khai về chuyện tình cảm ngay trên livestream.

Nữ streamer xinh đẹp Sup Caitlin

Để giải thích về vấn đề này, nữ streamer xinh đẹp trên nền tảng Twitch tên Sup Caitlin đã tranh luận cùng người xem trong buổi livestream vào ngày 10/6. Cụ thể, Sup Caitlin tuyên bố rằng cô ấy không chắc mình sẽ duy trì lượng người xem như hiện tại nếu có bạn trai, rồi đưa giả thuyết rằng sẽ có một số fan hiện tại của mình sẽ cảm thấy khó chịu và bỏ xem, thậm chí là hủy đăng ký nếu cô nàng có mối quan hệ tình cảm công khai.

"Nếu tôi có bạn trai, liệu các bạn có chắc rằng sẽ tiếp tục xem livestream và đồng hành cùng tôi không? Hãy cho tôi biết nếu các bạn vẫn sẽ tiếp tục xem tôi live nếu tôi có bạn trai", nữ streamer hỏi kênh chat.

Nữ streamer xinh đẹp nhất quyết chọn ế chứ không kiếm bạn trai chỉ vì một lý do hết sức lãng xẹt! - Ảnh 3.

Nữ streamer Sup Caitlin cho rằng cô sẽ bị… tụt view nếu mình có bạn trai

Nữ streamer xinh đẹp nhất quyết chọn ế chứ không kiếm bạn trai chỉ vì một lý do hết sức lãng xẹt! - Ảnh 4.

Sau khi đọc vài câu trả lời, nữ streamer ngạc nhiên: "Ôi trời, các bạn vẫn theo dõi tôi chứ? Hừ. Điều đó thật khó tin. Tôi không tin đâu! Có một số nữ streamer như Leslie, có thể có bạn trai - nhưng tôi nghĩ đó lại thuộc vào câu chuyện hoàn toàn khác, bởi vì họ xây dựng được một cộng đồng viewer không đòi hỏi kiểu 'show ngực đi' hay hấp dẫn về mặt tình dục."

Cuối cùng, Sup Caitlin vẫn giữ quan điểm của mình rằng nhiều người xem cô chỉ vì cảm thấy cô nàng thật xinh đẹp và nóng bỏng. Thế nên, nếu nữ streamer mà có bạn trai thì chắc chắn sẽ bị tụt mất rất nhiều lượt xem và cô sẽ không để điều đó xảy ra khi mình vẫn còn đang làm công việc này.

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày