Nữ streamer ngực khủng bóc phốt nam ca sĩ đình đám: Donate 30 triệu tặng rồi bỗng đòi lại vì đàng gái không chịu làm 1 điều

CAM, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:56 28/03/2022

Lùm xùm giữa 1 sao nam đình đám và nữ streamer nóng bỏng đang là tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng.

Mới đây, trên mạng xã hội Hàn Quốc bỗng xôn xao trước tiết lộ gây sốc của 1 BJ (người phát sóng trực tiếp) có tên Haru về 1 nam idol đình đám. Theo Haru chia sẻ, anh chàng tự nhận là fan của cô và ngỏ ý muốn gặp cô ngoài đời, nhưng cô đã không đồng ý vì cảm thấy không thoải mái. Sau khi bị từ chối, nam idol này ngay lập tức đòi hoàn lại số "bóng bay" (đơn vị tiền ảo trên ứng dụng) mà anh đã cho gửi cho Haru trong buổi livestream.

Nam idol muốn được hoàn tiền, với lý do rằng Haru đã làm tổn thương cảm xúc của anh. Điều này càng khiến cô tức giận và đưa ra hóa đơn hoàn trả toàn bộ số tiền, trừ các khoản phí cho người xem. Đáng chú ý, số tiền nam idol này chi ra cho Haru trong 1 buổi livestream lên tới 1,6 triệu won (khoảng 30 triệu đồng).

Nữ streamer ngực khủng bóc phốt nam ca sĩ đình đám: Donate 30 triệu tặng rồi bỗng đòi lại vì đàng gái không chịu làm 1 điều - Ảnh 2.

Tiết lộ của Haru về 1 nam idol gây xôn xao gần đây

Chưa hết, Haru còn tiết lộ ảnh chụp màn hình nội dung tin nhắn của nam idol sau khi bị cô từ chối: "Em có biết tại sao anh cho em nhiều 'bóng bay' để yêu cầu em hát không? Là vì anh muốn nghe giọng nói của em. Sau đó anh nhận ra gương mặt, cơ thể, vũ đạo và giọng nói của em đều không phải là hình mẫu lý tưởng của anh. Anh không biết hiện em đang thành công tới đâu nhưng anh sẽ xem em sẽ giữ cái tôi quá lớn được bao lâu". Sau đó, anh chàng đã đòi hoàn trả toàn bộ số tiền chi ra cho nữ BJ trong buổi livestream trước.

Nữ streamer ngực khủng bóc phốt nam ca sĩ đình đám: Donate 30 triệu tặng rồi bỗng đòi lại vì đàng gái không chịu làm 1 điều - Ảnh 3.

Ảnh chụp màn hình đoạn tin nhắn giữa Haru và nam idol. Cô bị sao nam này chê vì không phải hình mẫu lý tưởng của anh

Nữ streamer ngực khủng bóc phốt nam ca sĩ đình đám: Donate 30 triệu tặng rồi bỗng đòi lại vì đàng gái không chịu làm 1 điều - Ảnh 4.

Nữ BJ thể hiện thái độ tức giận khi cảm thấy bị coi là người dễ dãi. Cô đã làm theo yêu cầu của nam idol, hoàn trả số tiền "bóng bay" sau khi trừ phí là 1,6 triệu won (khoảng 30 triệu đồng)

Nữ streamer ngực khủng bóc phốt nam ca sĩ đình đám: Donate 30 triệu tặng rồi bỗng đòi lại vì đàng gái không chịu làm 1 điều - Ảnh 5.

Ngoại hình nóng bỏng của Haru - nữ BJ nổi tiếng Hàn Quốc

Nữ streamer ngực khủng bóc phốt nam ca sĩ đình đám: Donate 30 triệu tặng rồi bỗng đòi lại vì đàng gái không chịu làm 1 điều - Ảnh 6.

Hình ảnh nam idol được cho là nhân vật chính trong câu chuyện được làm mờ trên các trang báo Hàn

Nữ streamer ngực khủng bóc phốt nam ca sĩ đình đám: Donate 30 triệu tặng rồi bỗng đòi lại vì đàng gái không chịu làm 1 điều - Ảnh 7.

Anh là thành viên trong nhóm nhạc 9 thành viên

Tuy nhiên, dù nữ BJ không tiết lộ tên của nam idol trong câu chuyện nhưng netizen đã nhanh chóng tìm ra danh tính của nam idol. Người đó được cho là Junyoung (ZE:A). Sau khi bị dân mạng réo gọi, nam idol nhanh chóng đưa ra phát ngôn với truyền thông: "Tôi đang nghĩ đến việc kiện cô ấy tội phỉ báng. Tôi sẽ sớm tiết lộ câu chuyện thông qua kênh YouTube của mình".

Nữ streamer ngực khủng bóc phốt nam ca sĩ đình đám: Donate 30 triệu tặng rồi bỗng đòi lại vì đàng gái không chịu làm 1 điều - Ảnh 8.
Nữ streamer ngực khủng bóc phốt nam ca sĩ đình đám: Donate 30 triệu tặng rồi bỗng đòi lại vì đàng gái không chịu làm 1 điều - Ảnh 9.

Nam idol bị réo gọi trong câu chuyện này là Junyoung - trưởng nhóm ZE:A

Nguồn: Allkpop

https://kenh14.vn/nu-streamer-nguc-khung-boc-phot-nam-ca-si-dinh-dam-donate-30-trieu-tang-roi-bong-doi-lai-vi-dang-gai-khong-chiu-lam-1-dieu-20220327191337003.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm