Nữ streamer gây sốc khi thừa nhận từng "đi khách" trong quá khứ nhưng không nhận tiền, lý do chỉ vì "tôi quá cô đơn"

Mặt Trứng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:32 22/08/2021

Màn tự thú của cô nàng streamer này khiến cho không ít người phải cảm thấy bất ngờ.

Quá khứ của mỗi người luôn có những điểm đen mà ai cũng muốn quên đi hoặc che giấu và chắc chắn, chẳng nhiều người dám dũng cảm công khai các "vết nhơ" trong cuộc đời của mình. Đó là bản tính bình thường của con người, nhưng nó có vẻ không quá đúng với câu chuyện của cô nàng Ro Bong-soon - một nữ streamer đầy tai tiếng dưới đây - người đã khiến không ít fan hâm mộ cũng như cộng đồng mạng phải bất ngờ khi công khai quá khứ cực kỳ đen tối của mình.

Nữ streamer gây sốc khi thừa nhận từng đi khách trong quá khứ nhưng không nhận tiền, lý do chỉ vì tôi quá cô đơn - Ảnh 1.

Ro Bong-soon - cô nàng streamer được nhắc tới trong câu chuyện

Theo đó, khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, cô nàng Ro Bong-soon bất ngờ bị rộ lên cả loạt tin đồn về việc đã từng có tiền án trong quá khứ. Thậm chí, có nhiều thông tin còn ác ý hơn khi tiết lộ việc cô nàng còn kinh khủng tới mức nhận lời mời đi khách. Những lời đồn này đã tạo ra không ít tranh cãi trên mạng xã hội. Đáng ngạc nhiên hơn nữa khi thay vì lên tiếng phủ nhận những điều tiêu cực này, Ro Bong-soon lại giải thích theo một cách rất bất ngờ.

Nữ streamer gây sốc khi thừa nhận từng đi khách trong quá khứ nhưng không nhận tiền, lý do chỉ vì tôi quá cô đơn - Ảnh 2.

Cô nàng streamer lên tiếng thừa nhận mọi tin đồn

Không tránh né, cũng chẳng lòng vòng, cô nàng streamer lên tiếng khẳng định mọi tin đồn đều là có cơ sở, hay nói cách khác là chính xác gần như 100%. Cụ thể, cô nàng thừa nhận hết và cũng đưa ra lý do của mình. Theo đó, Ro Bong-soon khởi nghiệp từ một chương trình livestream dành cho người lớn và bản thân nữ streamer cũng tự nhận mình có "nhu cầu cao". Đó là lý do mà cô nàng thậm chí còn từng tới một tiệm massage cho nam giới và đồng ý "đi khách" với số tiền khoảng 100.000 won (khoảng hơn 2 triệu VND). Tuy nhiên, cô nàng chia sẻ sau đó đã không lấy tiền và lý do duy nhất chỉ vì "quá cô đơn" ở thời điểm ấy.

Nữ streamer gây sốc khi thừa nhận từng đi khách trong quá khứ nhưng không nhận tiền, lý do chỉ vì tôi quá cô đơn - Ảnh 3.

Ro Bong-soon gây sốc khi tiết lộ lý do "đi khách" trong quá khứ

Chưa dừng lại ở đó, cô nàng nhận hết mọi lời đồn thổi từ phía cộng đồng mạng. "Tôi có tiền án về tội mua đồ chơi game, đã từng tiêm propofol, sửa sang lại gương mặt và phẫu thuật thẩm mỹ". Cuối cùng, cô nàng gửi một lời xin lỗi chân thành khi cho rằng bản thân đã sống như "rác" trong quá khứ và sẽ cống hiến hết mình cho công việc cũng như mọi người trong tương lai.

Nữ streamer gây sốc khi thừa nhận từng đi khách trong quá khứ nhưng không nhận tiền, lý do chỉ vì tôi quá cô đơn - Ảnh 4.

Sau tất cả, cô nàng streamer đã lên tiếng xin lỗi

Được biết, Ro Boong-soon từng khởi nghiệp tại PopcornTV - một kênh livestream chuyên thực hiện các nội dung mang tính chất 18+. Cô nàng sau đó cũng đã chuyển sang AfreecaTV nhưng đã bị cấm kênh vì những hành động kỳ quái, có phần nhạy cảm quá đà của mình.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm