Nữ sinh viên xinh đẹp xin bố mẹ đi tập thể dục lúc 5h sáng rồi mất tích bí ẩn

Quỳnh Lưu, Theo Trí thức trẻ 10:32 31/12/2021

2 ngày qua, gia đình anh Tân huy động người thân họ hàng tỏa đi tìm kiếm khắp nơi nhưng vẫn chưa thấy tung tích của con gái anh ở đâu. Anh đã trình báo công an nhờ giúp đỡ.

Nữ sinh viên xinh đẹp xin bố mẹ đi tập thể dục lúc 5h sáng rồi mất tích bí ẩn - Ảnh 1.

Sáng 31/12, anh Phan Văn Tân (46 tuổi, trú khu chợ Minh Thọ, thị trấn Nông Cống, huyện Nông Cống, Thanh Hóa) cho biết, hiện gia đình anh đã trình báo cơ quan công an để nhờ giúp đỡ tìm kiếm con gái anh là Phan Thị Giang (SN 2001) đột ngột mất tích 2 ngày qua.

Theo anh Tân, trước đó vào khoảng 5 giờ sáng 29/12, anh thấy con gái dậy sớm mặc bộ quần áo ấm màu xám, đi giày thể thao, cầm theo chiếc điện thoại và dắt chiếc xe đạp địa hình màu đen ra khỏi nhà. Trước khi đi, Giang xin phép bố mẹ đi tập thể dục.

Nữ sinh viên xinh đẹp xin bố mẹ đi tập thể dục lúc 5h sáng rồi mất tích bí ẩn - Ảnh 2.

Nữ sinh Phan Thị Giang hiện đang là sinh viên năm thứ 3 trường Đại học Ngoại thương

"Thỉnh thoảng con gái tôi vẫn đi tập thể dục nên gia đình cũng không nghĩ gì. Đến muộn rồi không thấy con đi thể dục về, gia đình gọi vào máy điện thoại con thì không liên lạc được. Đến trưa, đến tối cũng không thấy con về, gia đình đã đăng tìm kiếm và báo công an", anh Tân chia sẻ.

Anh Tân chia sẻ, con gái anh đang là sinh viên Đại học Ngoại thương năm thứ 3. Từ đầu năm học đến nay, vì dịch nên con gái anh chưa ra trường học mà chỉ học online ở nhà. Thường ngày không có bạn bè hay bạn trai nào đến chơi nhưng qua mạng xã hội và điện thoại con có giao lưu bạn bè gì thì bố mẹ không biết được.

Mấy ngày trước khi xảy ra sự việc, anh Tân có thấy tâm trạng con gái buồn bã. Bố mẹ hỏi gì cũng không thấy con gái nói. Nhưng nghĩ con gái mới lớn tâm trạng thất thường nên anh Tân cũng không để ý nhiều.

"2 ngày qua, gia đình tôi đã liên lạc với những người bạn của con nhưng họ cũng không có thông tin gì về cháu Giang cả. Gia đình đã huy động người thân, họ hàng đi tìm kiếm xung quanh huyện, nhiều địa điểm nhưng vẫn chưa thấy tung tích gì của con gái.

Hiện gia đình rất lo lắng và mong sớm tìm thấy con gái về nhà", anh Tân nói và cho biết, 2 ngày qua khi con gái mất tích thì gia đình anh mất ăn mất ngủ, bỏ việc bỏ làm để đi tìm con.

Sáng nay (31/12), vợ chồng anh Tân cùng một số người sẽ tiếp tục đi tìm kiếm con trên các khu vực đường của huyện.

Ai biết thông tin cháu Phan Thị Giang ở đâu vui lòng liên hệ cho gia đình, mẹ là Vũ Thị Hương, số điện thoại 0962.594.717.

https://soha.vn/nu-sinh-vien-xinh-dep-xin-bo-me-di-tap-the-duc-luc-5h-sang-roi-mat-tich-bi-an-20211231092051828.htm
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày