Nữ sinh từng vào vai Quỳnh Búp Bê khi nhỏ đã thành mỹ nhân xinh đẹp, diễn hay

Lệ An, Theo Trí Thức Trẻ 08:04 21/09/2022

Từng gây sốt khi vào vai Quỳnh thời học sinh ở Quỳnh Búp Bê, Trần Vân giờ ra sao?

Trong bộ phim Quỳnh Búp Bê ra mắt cách đây 4 năm, Trần Vân đóng một vai rất nhỏ, là Quỳnh phiên bản học sinh. Xuất hiện trong vài phút ngắn ngủi nhưng Trần Vân lại gây ấn tượng đậm nét, tạo ra cơn sốt trên mạng xã hội bởi vẻ bề ngoài xinh xắn, trong trẻo, nụ cười rạng rỡ. Thậm chí nhiều khán giả còn tung hô, cho rằng Trần Vân sở hữu nhan sắc thiên thần.

Nữ sinh từng vào vai Quỳnh Búp Bê khi nhỏ đã thành mỹ nhân xinh đẹp, diễn hay - Ảnh 2.

Thời điểm đóng Quỳnh Búp Bê, Trần Vân mới 21 tuổi và vừa tốt nghiệp Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội khoa Diễn viên kịch điện ảnh. Trước vai diễn để đời này, cô còn từng góp mặt trong phim Chiều Ngang Qua Phố Cũ và vài tập ngắn của series Loa Phường nhưng không mấy được chú ý. Kể từ sau Quỳnh Búp Bê, Trần Vân dần trở thành gương mặt ăn khách, có cơ hội góp mặt và đóng tuyến chính trong một số dự án của VFC. Từ một diễn viên phụ xuất hiện vài phút ngắn ngủi, Trần Vân đã có cơ hội thể hiện mình ở loạt phim như Nhà Trọ Balanha, Phố Trong Làng,... Tuy không quá nổi danh nhưng so với các diễn viên cùng lứa của VFC, Trần Vân được đánh giá cao về mặt diễn xuất.

Nữ sinh từng vào vai Quỳnh Búp Bê khi nhỏ đã thành mỹ nhân xinh đẹp, diễn hay - Ảnh 3.

Nhà Trọ Balanha

Nữ sinh từng vào vai Quỳnh Búp Bê khi nhỏ đã thành mỹ nhân xinh đẹp, diễn hay - Ảnh 4.

Phố Trong Làng

Ngoài đóng phim, Trần Vân còn gây ấn tượng khi xuất hiện trong chương trình Đường Tới Cầu Vồng 2021. Tại chương trình này, Trần Vân có cơ hội thể hiện bản thân nhiều hơn về mặt diễn xuất. Nếu trước đó trên sóng truyền hình, Trần Vân chủ yếu toàn xuất hiện với vai diễn mang màu sắc tươi sáng thì đến với cuộc thi này, cô có cơ dịp hóa thân nhiều hơn, chứng minh với khán giả mình là một diễn viên đa diện.

Nữ sinh từng vào vai Quỳnh Búp Bê khi nhỏ đã thành mỹ nhân xinh đẹp, diễn hay - Ảnh 5.

Trên phim năng động, mạnh mẽ nhưng ngoài đời, Trần Vân lại thường xuyên xuất hiện với hình ảnh cô gái nhẹ nhàng, ngọt ngào và quyến rũ. Chiều cao giới hạn chỉ 1m55 nhưng Trần Vân lại giỏi trong việc phối đồ "hack dáng" nên trông cô không hề bị "dìm" khi xuất hiện bên cạnh các bạn diễn.

Nữ sinh từng vào vai Quỳnh Búp Bê khi nhỏ đã thành mỹ nhân xinh đẹp, diễn hay - Ảnh 6.
Nữ sinh từng vào vai Quỳnh Búp Bê khi nhỏ đã thành mỹ nhân xinh đẹp, diễn hay - Ảnh 7.

Nguồn ảnh: VTV

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày