Nữ sinh trường Thương mại khiến đám con trai liêu xiêu vì đã xinh như búp bê lại có thành tích học quá ấn tượng

Quỳnh Chi, Theo Helino 22:04 23/02/2019

Tuy chủ đề không mới nhưng bộ ảnh vẫn nhận được khá nhiều sự quan tâm và thích thú của cư dân mạng nhờ những bức hình trong veo về tuổi thanh xuân mà ai cũng muốn được một lần quay trở lại.

Với người này, thanh xuân giống như một cơ say nắng, đến và đi rất vội. Nhưng với người khác, thanh xuân giống như một khoảng trời riêng, nơi đó cất giữ những cảm xúc trong trẻo, tinh khôi nhất của tuổi trẻ.

Thanh xuân là khi ta đẹp nhất, mơn mởn nhất, trẻ trung nhất, và cũng là lúc thích hợp nhất để chụp ảnh và lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời đó.

Bộ ảnh Thanh xuân của nữ sinh trường Thương mại dưới đây cũng khiến dân tình chao đảo một phen chính vì sự đáng yêu, trong trẻo của nhân vật chính. Hơn thế nữa, thành tích học tập của cô bạn này cũng siêu đỉnh, khiến người khác không thể không thốt lên một câu thán phục.

Nữ sinh trường Thương mại khiến đám con trai liêu xiêu vì đã xinh như búp bê lại có thành tích học quá ấn tượng - Ảnh 1.

Nhân vật chính của bộ ảnh thanh xuân trong trẻo này là Nguyễn Thuỳ Linh, sinh năm 1999, hiện là sinh viên năm 2 khoa Marketing của trường Đại học Thương mại

Linh sở hữu gương mặt rất dễ thương, ngọt ngào

Cô bạn trong bộ hình thanh xuân đang được chú ý này là Nguyễn Thuỳ Linh, sinh năm 1999, hiện là sinh viên năm 2 khoa Marketing của trường Đại học Thương mại, Hà Nội. Bộ ảnh được chính thành viên trong câu lạc bộ nhiếp ảnh của trường - Mechanic Photography - thực hiện.

Thuỳ Linh sinh ra và lớn lên ở Hà Nội. Sau khi hoàn thành xong chương trình THPT, với số điểm thi cao, Linh nhận được học bổng 75% của trường Đại học Thương mại. Kết quả học năm Nhất của Thuỳ Linh cũng khá mỹ mãn khi liên tục giành học bổng của trường. Điểm GPA hiện tại của Linh là 3.3/4, một kết quả không tồi. Cô bạn này cũng được biết đến khi xuất hiện trong khá nhiều bộ ảnh thanh xuân nổi tiếng khác.

Thuỳ Linh còn là thành viên của Câu lạc bộ FBA - Nhà Quản trị tương lai - CLB khá đình đám của sinh viên Đại học Thương mại. Ngoài thời gian học, Linh đi làm thêm với công việc trợ giảng tại một trung tâm Tiếng Anh và mẫu ảnh cho một số nơi.

Trong bộ ảnh này, ngoại hình nổi bật cùng nụ cười ngọt ngào khiến Thuỳ Linh có thể "đốn tim" người đối diện ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Tuy chủ đề không mới nhưng bộ ảnh vẫn nhận được khá nhiều sự quan tâm và thích thú của cư dân mạng nhờ những bức hình trong veo về tuổi thanh xuân mà ai cũng muốn được một lần quay trở lại.

Nữ sinh trường Thương mại khiến đám con trai liêu xiêu vì đã xinh như búp bê lại có thành tích học quá ấn tượng - Ảnh 3.

Nữ sinh trường Thương mại khiến đám con trai liêu xiêu vì đã xinh như búp bê lại có thành tích học quá ấn tượng - Ảnh 5.
Nữ sinh trường Thương mại khiến đám con trai liêu xiêu vì đã xinh như búp bê lại có thành tích học quá ấn tượng - Ảnh 6.
Nữ sinh trường Thương mại khiến đám con trai liêu xiêu vì đã xinh như búp bê lại có thành tích học quá ấn tượng - Ảnh 7.
Nữ sinh trường Thương mại khiến đám con trai liêu xiêu vì đã xinh như búp bê lại có thành tích học quá ấn tượng - Ảnh 8.
Nữ sinh trường Thương mại khiến đám con trai liêu xiêu vì đã xinh như búp bê lại có thành tích học quá ấn tượng - Ảnh 9.

Những hình ảnh trong veo đầy tươi đẹp của tuổi thanh xuân

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm