Nữ sinh treo túi rác ngay trên đầu bạn cùng kí túc xá nhưng vẫn "chày cối" khi bị góp ý: Ở chung mà sao kì vậy?

Jo, Theo Trí Thức Trẻ 14:37 24/02/2020

Cuộc sống ở kí túc xá của con gái thực sự có nhiều chuyện nghe xong mà tức á!

Cuộc sống ở kí túc xá (KTX) thời sinh viên thực sự là một trải nghiệm khó quen với nhiều người. Đây là lúc bạn phải học cách cư xử chừng mực, biết nhìn trước ngó sau khi share không gian sống và sinh hoạt với nhiều người. Nếu khéo léo và biết điều, bạn sẽ có những năm tháng thanh xuân nhiều kỉ niệm còn ngược lại, cuộc sống ở KTX thực sự sẽ biến thành một cơn ác mộng.

Mà thực sự, kiểu người ăn ở luộm thuộm lại còn xấu tính không hề hiếm gặp ở bất kì KTX nào. Mới đây, một dân mạng đã chia sẻ về người bạn chung phòng đang khiến cô nàng "nổi quạo" vì cách hành xử cực kì khó chịu. 

Chẳng là người bạn cùng cô chia sẻ giường tầng ở KTX luôn treo một bịch rác ở ngay trên giường mình ở tầng trên. Điều này đồng nghĩa với việc ở tầng dưới, cô nàng sẽ luôn phải thấy bịch rác lủng lẳng trên đầu mình. Chưa hết, vì người bạn kia rất lười vứt rác nên việc một vài con ruồi hay côn trùng vo ve ghé thăm là điều mà cả hai đều phải lãnh trọn.

Nữ sinh treo túi rác ngay trên đầu bạn cùng kí túc xá nhưng vẫn chày cối khi bị góp ý: Ở chung mà sao kì vậy? - Ảnh 1.

Treo túi rác cạnh giường thế này cũng được hả?

Cô nàng này sau đó đã góp ý nhẹ nhàng với bạn mình. Tuy nhiên, nhận lại là thái độ cực kì "chày cối" của người kia với những lí lẽ rất "ba chấm" kiểu: "tao để trên giường tao mà, liên quan gì mày".

Sau đó, cô nàng này đã phải "cầu cứu" dân mạng vì quá cạn lời trước người bạn giường trên. Tuy nhiên, hầu hết mọi người cũng bó tay trước trường hợp quá "chày cối" này và khuyên cô bạn nên trao đổi với người quản lý KTX về tình trạng ở bẩn của người bạn kia để có cách xử lý phù hợp.

- Trời ơi con gái mà nằm cạch bịch rác rồi ai mà độ?

- Cái kiểu này không hiếm gặp ở KTX đâu, lì dễ sợ lì.

- Góp ý đến vậy mà vẫn cãi cố. Hết thuốc chữa rồi.

- Đổ luôn bịch rác ra giường nó đi bạn ơi.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngọt ngào như cách Taeyang (BIGBANG) lần đầu kể về vợ yêu Min Hyo Rin: “Nếu như không phải là cô ấy, tôi đã không nghĩ đến chuyện kết hôn"

    Trong video này, Taeyang đã hé lộ những suy nghĩ của anh về hôn nhân, quá trình chuẩn bị đám cưới và cả những lời yêu thương ngọt ngào dành cho vợ.
  • Đọc thêm