Nữ sinh tiểu học gây xôn xao khi gửi thư tình và quà hẹn ước 2000 đồng, gọi người yêu của crush là "con nhỏ đáng ghét"

Hero, Theo Helino 12:45 10/11/2019

Dòng thư tình gửi crush này đang được dân mạng nhanh chóng truyền tay nhau vì hết sức đáng yêu!

Tình yêu thời học trò đẹp thật, đơn giản chỉ là một cái nắm tay khẽ, một cái hôn nhẹ nhàng lên má, những lần chuyền giấy trong giờ học, cãi nhau chí chóe, tranh nhau đồ ăn vặt, rồi đôi lúc ngượng ngùng khi ở bên nhau, giận hờn vu vơ… Crush một người như thế ấy mà, đáng yêu lắm, nhưng cũng có những kỷ niệm khó quên lắm điển hình như câu chuyện của cô bé dưới đây.

Nữ sinh tiểu học gây sốt khi gửi thư tình và quà hẹn ước siêu khủng trị giá... 2000 đồng, thậm chí gọi người yêu của crush là con nhỏ đáng ghét - Ảnh 1.

Một vị phụ huynh nhặt được bức thư tình.

Nữ sinh tiểu học gây sốt khi gửi thư tình và quà hẹn ước siêu khủng trị giá... 2000 đồng, thậm chí gọi người yêu của crush là con nhỏ đáng ghét - Ảnh 2.

Bức thư tình cùng phần quà vô cùng khủng trị giá 2000 đồng.

Cụ thể mới đây trên mạng xã hội, cư dân mạng đang truyền tay nhau bức ảnh lá thư tình của một nữ sinh lớp 2 kèm theo đó là một tờ tiền trị giá 2000 đồng. Đây được coi là món quà thổ lộ tình cảm bấy lâu nay của nữ sinh, câu chuyện này khá phù hợp với câu chế dân mạng từng chia sẻ: "Crush anh khi anh có người yêu là sai nhưng vì mù quá nên em đây không cần đúng".

Được biết, bức thư này được đăng tải trong một group có sự tham gia của đông đảo phụ huynh học sinh tiểu học. Một tài khoản facebook có tên H.L trong lúc đi đón con ở trường tiểu học vô tình nhặt được lá thư tình này, chị chia sẻ "Mình nhặt được "tâm thư" này ở sân trường tiểu học hôm thứ 5 tuần vừa rồi khi đi đón các cháu giúp anh chị. Bạn trong tâm thư này chắc chặc tuổi con em, mà sao em thấy bé nhà em ngô nghê quá mà bé này thì "già" quá này!".

Nhiều người tò mò không biết vì sao người này lại gọi nữ sinh tiểu học là "già", hóa ra là vì nội dung của bức thư tay: "26/9/2019, Nhân anh yêu! Có vẻ các bạn cũng đã biết Nhân là ai, thì Nhân là người tôi đã yêu thầm 3 năm, là 3 năm trời của tôi! Tôi cũng biết anh Nhân yêu một người đó là Thảo - con nhỏ đáng ghét. Nhân, em yêu anh!".

Theo như nội dung bức thư tiết lộ, có vẻ cô bé đang lâm vào tình cảnh khá tréo ngoe. Chủ nhân bức thư thì thích một nam sinh tên Nhân nhưng cậu bé Nhân lại đi thích một cô bé khác tên Thảo. Mặc dù là thư tỏ tình nhưng cô nàng cũng không quên gọi người yêu của crush là "con nhỏ đáng ghét".

Đọc được nội dung bức thư, ai nấy đều phải phì cười, nhiều người tỏ ra đồng cảm với cô bé khi mà đi crush một người đã có người yêu, quyết tâm buông bỏ nhưng hình ảnh của crush cứ còn động lại tâm trí.

Đồng thời thông qua câu chuyện này, các bậc phụ huynh cũng hãy hết sức lưu ý nếu con cái của mình biết yêu sớm, lúc này không nên cấm đoán tức thì hay làm ầm ĩ lên. Bố mẹ phải lựa lời phân tích điều hay điều dở về tình cảm bồng bột của con, khéo léo tìm hiểu mối quan hệ riêng tư để từ đó cho trẻ các lời khuyên về lối sống, cách ứng xử.

Điều cấm kỵ nhất là cha mẹ có lời lẽ chì chiết, xúc phạm con, nghe lén điện thoại hay đọc trộm nhật kí, lùng sục facebook, email của con, ngăn cấm con tiếp xúc với bạn. Làm như vậy con sẽ rất tức tối và thấy mình không được thoải mái sống. Không ít trường hợp con có ý định tự tử, bỏ nhà ra đi vì sự can thiệp của bố mẹ.

Thay vì cấm đoán một cách bạo liệt, hãy đến bên con một cách nhẹ nhàng như một người bạn tin cậy để giúp cho con phát triển tình cảm một cách đúng hướng.

Nữ sinh tiểu học gây sốt khi gửi thư tình và quà hẹn ước siêu khủng trị giá... 2000 đồng, thậm chí gọi người yêu của crush là con nhỏ đáng ghét - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm