Nữ sinh quyết định mua hẳn ngòi bút "siêu to khổng lồ", vừa dùng được cả năm lại tránh được lũ hay mượn đồ

Hero, Theo Helino 10:10 10/10/2019

Nếu bạn quá chán với việc phải đổi bút thường xuyên thì hãy học tập ngay cách làm của nữ sinh này.

"Mày ơi có thấy bút tao đâu không?", "Mày ơi ngòi bút để trên bài vừa xong lại bay đâu mất rồi", "Trời ơi lại mất bút nữa hả"... là câu nói muôn thuở của các cô cậu học trò mỗi khi đến lớp. Bằng một cách thần kì không ai biết được, các ngòi bút cục tẩy hay bút xóa đều "bay màu" sau mỗi giờ học.

Và để đối phó với tình trạng chuyên mất cắp hay "cầm nhầm" này, một nữ sinh đã nghĩ ra cách làm không thể nào bá đạo hơn.

Nữ sinh quyết định mua hẳn ngòi bút siêu to khổng lồ, vừa dùng được cả năm lại tránh được lũ hay mượn đồ - Ảnh 1.

Hình ảnh cô gái bên cây viết chì "siêu to khổng lồ".

Nữ sinh quyết định mua hẳn ngòi bút siêu to khổng lồ, vừa dùng được cả năm lại tránh được lũ hay mượn đồ - Ảnh 2.

Ngòi bút phải to gấp mấy lần bút bình thường. Ảnh: Thái Q. Bảo/Group Trường Người Ta

Cụ thể, đây là câu chuyện mà một nữ sinh đăng tải lên diễn đàn học đường có tiếng Trường Người Ta. Sau khi hình ảnh của cô bạn bên ngòi bút chì siêu to này được đăng tải đã thu hút sự quan tâm rất lớn từ phía cộng đồng mạng.

Theo quan sát, cây bút chì của cô bạn này có kích cỡ lớn hơn gấp nhiều lần so với các loại bút chì thông thường. Mặc dù có kích thước hơi lớn nhưng các cô cậu học trò yên tâm nó vẫn có thể dùng được vì cấu trúc tạo thành ngòi bút chì này giống với những ngòi bút chì mọi người đang sử dụng.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, bức ảnh đã thu về hơn 20 nghìn lượt like và hàng trăm lượt chia sẻ bình luận. Nhiều người cho rằng cô bạn này thực sự rất vui tính khi mua hẳn ngòi bút này để chống bị mất cắp, đồng thời băn khoăn liệu nếu sử dụng thì có gặp khó khăn gì không.

"Lần đầu tiên mình thấy ngòi bút chi nào to như thế luôn đó, không biết rồi lúc hết than chì thì chuốt kiểu gì đây?", bạn D.T thắc mắc.

"Như thế này tiện quá, vừa đỡ thay bút thường xuyên vừa lại đỡ mất trộm", bạn V.T.M cho biết.

"Cây này mình nghĩ chắc dùng được 12 năm học luôn quá, có khi cả đời con cháu chứ không chỉ riêng gì mỗi bạn này dùng", bạn G.H bình luận.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về cách làm của nữ sinh này?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm