Nữ sinh được bạn tổ chức sinh nhật, nhìn hộp bánh to đùng nhưng thứ nằm bên trong ai cũng ngã ngửa

Kiều Anh, Theo Trí Thức Trẻ 20:38 25/11/2020

Thời sinh viên luôn có những buổi tiệc sinh nhật độc đáo cùng những món quà siêu bất ngờ.

Đại học với cuộc sống xa nhà luôn làm những người trẻ đau đầu với bao chuyện cơm áo gạo tiền. Nào phải đối diện với nhiều nỗi lo, từ chuyện chọn nhà trọ cho đến ăn ở thế nào, đi lại ra sao đều là cả một vấn đề. Sinh viên chưa kiếm ra tiền, mà tiền ba mẹ cho cũng chỉ hạn hẹp nên những bữa ăn cũng dần không đầy đủ, có khi cuối tháng cả tuần ăn mỳ tôm. Ăn uống hằng ngày đã phải bâng khuâng nhiều lo âu thì huống chi đến việc tổ chức sinh nhật, tiệc tùng,...

Mới đây, trên mạng xã hội vừa chia sẻ thông tin về việc tổ chức sinh nhật cho nhau của một nhóm bạn sinh viên năm nhất "độc, lạ" không đụng hàng với bất kỳ ai, vừa ý nghĩa thiết thực vừa tiết kiệm.

Nữ sinh được bạn tổ chức sinh nhật, nhìn hộp bánh to đùng nhưng thứ nằm bên trong ai cũng ngã ngửa - Ảnh 1.

Món quà sinh nhật vô cùng ấn tượng vào năm 18 tuổi

Thời sinh viên luôn là quãng thời gian nhiều kỉ niệm nhất, sống xa nhà nhưng lại được bù đắp bằng tình thương mến thương của đám bạn đại học, những người bạn cùng kí túc xá. Sinh nhật là dịp để được vui vẻ cùng nhau, bên nhau suốt 4 năm đầy khó khăn, thử thách.

Nhóm bạn này đã tạo nên một buổi tiệc sinh nhật thật ấn tượng, chắc chắn những người trong cuộc sẽ chẳng thể nào quên được. Người bạn được tổ chức sinh nhật thật "may mắn". Sinh nhật thời sinh viên đơn giản là mớ bánh mớ kẹo, đám bạn của cô gái này đã ghi nhớ kỉ niệm với sinh nhật mỳ gói, món ăn quen thuộc của tất cả những ai đã, đang là sinh viên.

Nữ sinh được bạn tổ chức sinh nhật, nhìn hộp bánh to đùng nhưng thứ nằm bên trong ai cũng ngã ngửa - Ảnh 2.

Cô bạn này là người vô cùng may mắn khi đón nhận sinh nhật vô cùng đặc biệt

Nữ sinh được bạn tổ chức sinh nhật, nhìn hộp bánh to đùng nhưng thứ nằm bên trong ai cũng ngã ngửa - Ảnh 3.

Chiếc bánh kem độc lạ có một không hai, tiết kiệm, sáng tạo

Bài đăng đã được nhận rất nhiều lời khen về sự sáng tạo độc đáo cùng những lời chúc sinh nhật thật ý nghĩa. Chắc chắn đây sẽ là món quà xịn xò nhất, khó quên nhất trong thời sinh viên của các bạn.

Nguồn: Facebook

Nữ sinh được bạn tổ chức sinh nhật, nhìn hộp bánh to đùng nhưng thứ nằm bên trong ai cũng ngã ngửa - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm