Nữ sinh 2K4 gây bão khi vô tình lọt ống kính phóng viên, ngoài đời cũng có hội bạn trai xinh gái đẹp không kém

Vân Trang, Theo Trí Thức Trẻ 21:13 19/07/2020

Tại điểm thi THPT Phan Đình Phùng, cô bạn khiến team qua đường đều "rụng tim" khi không chỉ xinh xắn còn nhiệt tình giúp đỡ sĩ tử và người nhà.

Những ngày thi đại học vừa qua, ngoài sức nóng của những môn thi thì người ta còn quan tâm không kém đặc sản mỗi mùa thi: Dàn trai xinh, gái đẹp các trường THPT. Những khoảnh khắc xuất thần của cả thí sinh lẫn sinh viên tình nguyện hỗ trợ điểm thi khi vô tình lọt vào ống kính phóng viên được dân tình like - share nhiệt tình. 

Nhân vật lọt tầm ngắm mới đây là cô bạn Ngọc Ánh, học sinh lớp 10D7 trường THPT Phan Đình Phùng. Cô bạn đã giật nhẹ spotlight với vẻ ngoài xinh xắn, gương mặt nét nào ra nét nấy và quan trọng là sự nhiệt tình giúp đỡ sĩ tử và gia đình thí sinh trong quá trình đến điểm thi.

Vô tình lọt vào ống kính phóng viên, cô bạn Ngọc Ánh giật nhẹ spotlight với gương mặt baby xinh xắn.

Ngọc Ánh cho biết việc tình nguyện này nằm trong chuỗi hoạt động của CLB Humans of Phan Đình Phùng. "Hôm đó mình đến trường để phỏng vấn tâm trạng các sĩ tử sau khi thi, cảm nhận về đề và cũng để động viên, tặng quà các bạn ấy. Dù trời có nóng bức một chút nhưng được tham gia giúp đỡ mọi người khiến mình rất vui".

Nữ sinh cũng chia sẻ thêm về dự định nghề trong tương lai: "Mình rất đam mê trở thành phóng viên hay BTV vì cũng thích viết lách từ nhỏ. Mình thích tìm hiểu cuộc sống giản dị của mỗi người nên cũng tham gia CLB báo chí trong trường. Ngoài ra mình cũng thích hội họa, tổ chức sự kiện, làm từ thiện...".

Vì mới học lớp 10 nên Ngọc Ánh vẫn chưa có dự định nào cụ thể trong tương lai. Cô bạn đang tận hưởng hết quãng thời gian cấp 3 dưới mái trường Phan Đình Phùng và hy vọng sẽ có thật nhiều kỷ niệm đẹp ở nơi đây.

Nữ sinh 2K4 gây bão khi vô tình lọt ống kính phóng viên, ngoài đời cũng có hội bạn trai xinh gái đẹp không kém - Ảnh 2.

Nữ sinh dự định thi vào trường liên quan đến nghệ thuật và truyền thông.

Không cần trang điểm cầu kỳ, những bức ảnh của Ngọc Ánh cũng dư sức khiến người ta chú ý.

Nữ sinh 2K4 gây bão khi vô tình lọt ống kính phóng viên, ngoài đời cũng có hội bạn trai xinh gái đẹp không kém - Ảnh 4.

Nữ sinh có một hội bạn thân cấp 3 cũng toàn trai xinh - gái đẹp thế này.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hàng bánh mì "kiêu chảnh nhất Hà Nội" nhưng khách xếp hàng nườm nượp: Có gì mà hot quá vậy?

    Cùng nhau đi ăn thử bánh mì được mệnh danh là "kiêu chảnh nhất Hà Nội" xem vì sao lại hot và đông người mua đến vậy nhé!
  • Đọc thêm