Nữ MC xinh đẹp của làng Liên Quân Mobile khoe "hình xăm" khiến fan dậy sóng, nhưng sao có gì đó sai sai?

NgocLong, Theo Trí Thức Trẻ 02:05 29/06/2021

Nữ MC Liên Quân Mobile mới đây đã bất ngờ đăng tải bức ảnh khoe "chiến tích" mới trong cuộc đời khiến ai nấy đều ngỡ ngàng.

Phương Thảo là một trong những nữ MC làng game hàng đầu hiện nay. Nhờ vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương cùng với chất giọng ngọt ngào, Phương Thảo đã "đốn tim" người hâm mộ mỗi khi cô lên sóng. Mới đây, cô nàng lại tiếp tục làm fan không khỏi ngỡ ngàng khi đăng tải bức ảnh khoe "chiến tích".

Nữ MC xinh đẹp của làng Liên Quân Mobile khoe hình xăm khiến fan dậy sóng, nhưng sao có gì đó sai sai? - Ảnh 1.

Nữ MC Liên Quân xinh đẹp làm "đốn tim" người hâm mộ

Trên trang Instagram cá nhân, nữ MC Liên Quân đã chia sẻ bức ảnh khoe hình xăm đầu tiên của cô nàng cùng với dòng trạng thái vô cùng phấn khích: "Cuối cùng tôi cũng đã sở hữu hình xăm đầu tiên".

Nữ MC xinh đẹp của làng Liên Quân Mobile khoe hình xăm khiến fan dậy sóng, nhưng sao có gì đó sai sai? - Ảnh 2.

MC Phương Thảo tự hào khoe "tha thu" mới

Ngay lập tức, fan đã vô cùng bất ngờ vì hành động của cô nàng. Nhiều người cho rằng với hình xăm mới, Phương Thảo trở nên mạnh mẽ và cuốn hút hơn. Một số khác lại thấy hình xăm này chưa đủ "lực", Phương Thảo vẫn quá hồn nhiên và dịu dàng.

"Đẹp quá chị ơi."

"Rủ ProE xăm đi chị ơi."

"Xinh quá chị".

"Trông vẫn dịu dàng quá chị ơi".

Về cơ bản, đây cũng chỉ là hình dán mà Phương Thảo sử dụng để thỏa mãn thú vui xăm trổ nhất thời. Có lẽ, trong tương lai, cô nàng sẽ sớm có hình xăm thật và khoe với các fan.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm