Nữ MC xinh đẹp bị bạn trai sát hại dã man vì yêu xa, trước khi đền tội kẻ thủ ác chỉ lạnh lùng thốt ra 4 từ gây chưng hửng

HY LI, Theo Pháp luật và bạn đọc 21:14 06/10/2020

Vụ án mạng từng khiến dư luận Trung Quốc đặc biệt quan tâm trong thời gian dài.

Ngày 6/10, trang ETToday đưa tin về một vụ án mạng từng khiến Trung Quốc chấn động năm 2015. Mã Phiên Nhiên là một MC của đài truyền hình trung ương Trung Quốc (CCTV), sống tại thành phố Thương Khâu, tỉnh Hà Nam (Trung Quốc). Tương lai của Mã Phiên Nhiên chưa kịp rực rỡ đã vụt tắt khi cô bị chính bạn trai đâm liên tiếp 7 nhát vào đầu và cổ ngay trước cửa nhà.

Theo điều tra, Mã Phiên Nhiên là con gái độc nhất trong gia đình nên được bố mẹ nhất mực yêu thương. Cô có vẻ ngoài ngọt ngào, thành tích xuất sắc và là một nhân tài có thể tỏa sáng trong tương lai. Sau khi tốt nghiệp, Mã Phiên Nhiên đã trở thành nhân viên của đài CCTV. Tuy nhiên, lúc này cô lại đột ngột qua đời bởi sự tàn nhẫn của bạn trai.

Nữ MC xinh đẹp bị bạn trai sát hại dã man vì yêu xa, trước khi đền tội kẻ thủ ác chỉ lạnh lùng thốt ra 4 từ gây chưng hửng - Ảnh 1.
Nữ MC xinh đẹp bị bạn trai sát hại dã man vì yêu xa, trước khi đền tội kẻ thủ ác chỉ lạnh lùng thốt ra 4 từ gây chưng hửng - Ảnh 2.

Mã Phiên Nhiên là một cô gái ngọt ngào và tài năng.

Bạn trai của Mã Phiên Nhiên là Trương Vĩnh Lỗi, sống cùng quê với cô. Gia cảnh của Trương Vĩnh Lỗi không tệ, mẹ là cán bộ địa phương và anh ta cũng rất nổi tiếng trong trường đại học.

Trong quãng thời gian đại học, Mã Phiên Nhiên và Trương Vĩnh Lỗi là một cặp đôi được nhiều người ngưỡng mộ. Khi Mã Phiên Nhiên được đài CCTV tuyển dụng thì Trương Vĩnh Lỗi cũng tìm được việc ở Cục Quản lý Đô thị Thương Khâu. Lúc đó, cả hai bắt đầu yêu xa và thường xuyên xảy ra cãi vã.

Trương Vĩnh Lỗi bắt đầu không còn tin tưởng Mã Phiên Nhiên, liên tục gọi điện thoại khiến cuộc sống và công việc của cô bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Để giữ lại công việc ở CCTV và các mối quan hệ xã hội khác, Mã Phiên Nhiên đã đưa ra đề nghị chia tay.

Tuy nhiên, Trương Vĩnh Lỗi không hề nghĩ nguyên nhân chia tay là vì bản thân mình mà lại cho rằng, Mã Phiên Nhiên đã ngoại tình. Hắn luôn bị ám ảnh suy nghĩ đó nên đã vội chạy đến nhà Mã Phiên Nhiên ngay sáng sớm ngày hôm sau.

Nữ MC xinh đẹp bị bạn trai sát hại dã man vì yêu xa, trước khi đền tội kẻ thủ ác chỉ lạnh lùng thốt ra 4 từ gây chưng hửng - Ảnh 3.

Bố mẹ nạn nhân mang di ảnh đến dự phiên tòa xét xử.

Hắn gần như trở thành một kẻ mất trí và chém 7 nhát dao vào người Mã Phiên Nhiên khiến cô tử vong tại chỗ. Thời điểm này, nạn nhân chỉ mới 25 tuổi.

Tại tòa, Trương Vĩnh Lỗi vẫn một mực kêu oan, cho rằng mình đang "vì dân diệt hại" và tố bạn gái đã lừa dối hắn. 28 tháng sau khi xảy ra vụ án, hung thủ đã bị tuyên án tử hình. Đến lúc này thi thể Mã Phiên Nhiên mới được chôn cất sau 28 tháng giữ trong nhà xác lạnh lẽo.

Nguồn: ETToday

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ký Ức Vui Vẻ - Chuyến "du hành thời gian" có 1-0-2 giữa

    Ký Ức Vui Vẻ - Chuyến "du hành thời gian" có 1-0-2 giữa "bàn tiệc" gameshow giải trí
  • Đọc thêm