Nữ luật sư trong vụ kiện trăm tỷ giữa Johnny Depp và Amber Heard "đỉnh" cỡ nào mà hot không kém 2 nhân vật chính?

Thảo Vân, Theo Trí Thức Trẻ 16:50 02/06/2022

Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp mà nữ luật sư này còn ghi điểm bởi sự thông minh cùng loạt thành tích học tập "khủng" của mình.

Mới đây, vào ngay 1/6 (giờ Mỹ), phiên xét xử cuối cùng của vụ kiện giữa Johnny Depp và Amber Heard diễn ra ở tòa án Fairfax, bang Virginia, Mỹ đã chính thức được khép lại. Tòa đã đưa ra phán quyết cuối cùng: Amber Heard phải bồi thường thiệt hại 10 triệu USD (232 tỷ đồng) và 350.000 USD (8,12 tỷ đồng) bồi thường trừng phạt cho Johnny Depp. 

Kết thúc phiên toà, ngoài hai nhân vật chính là Johnny Depp và Amber Heard, có một người cũng nhận được sự chú ý nhiều không kém. Đó chính là Camille Vasquez - luật sư của Johnny Depp. Không chỉ gây bão bởi màn thẩm vấn chéo đầy kịch tính với Amber Heard hôm 17/5, Camille còn khiến nhiều người ngưỡng mộ vì loạt thành tích học tập "khủng".

Nữ luật sư trong vụ kiện trăm tỷ giữa Johnny Depp và Amber Heard đỉnh cỡ nào mà hot không kém 2 nhân vật chính? - Ảnh 1.

Vụ kiện giữa Johnny Depp và Amber Heard đã đi đến hồi kết

Nữ luật sư trong vụ kiện trăm tỷ giữa Johnny Depp và Amber Heard đỉnh cỡ nào mà hot không kém 2 nhân vật chính? - Ảnh 2.

Camille Vasquez gây ấn tượng với khả năng thẩm vấn xuất sắc, đanh thép

Được biết, Camille Vasquez sinh năm 1984, hiện đang là cộng sự của công ty luật nổi tiếng Brown Rudnick. Năm 2006, cô tốt nghiệp Đại học Nam California, chuyên ngành Nghệ thuật, truyền thông và khoa học chính trị. Đến năm 2010, Camille nhận được bằng cử nhân Đại học Luật Southwestern ở Los Angeles, Mỹ.

Nữ luật sư trong vụ kiện trăm tỷ giữa Johnny Depp và Amber Heard đỉnh cỡ nào mà hot không kém 2 nhân vật chính? - Ảnh 3.

Camille Vasquez từng theo học Đại học Nam California

Đại học Nam California (tiếng Anh: University of Southern California, viết tắt USC) là một viện đại học tư thục phi lợi nhuận tọa lạc tại thành phố Los Angeles, bang California, Hoa Kỳ. USC được thành lập năm 1880, là cơ sở giáo dục đại học lâu đời nhất bang này.

Trường được xếp hạng thứ 18 trong số các Viện Đại học trên toàn Hoa Kỳ theo bảng xếp hạng năm 2020 của Thời đại Giáo dục, và xếp hạng thứ 49 trên thế giới theo Xếp hạng học thuật của các trường đại học thế giới và thứ 13 trong số các trường đại học quốc gia bởi Trung tâm Đo lường Hiệu suất Đại học. Ngoài ra trường cũng có số lượng sinh viên giành Giải thưởng Viện Hàn lâm Oscar nhiều nhất trên thế giới.

Nữ luật sư trong vụ kiện trăm tỷ giữa Johnny Depp và Amber Heard đỉnh cỡ nào mà hot không kém 2 nhân vật chính? - Ảnh 4.

Trường Đại học Nam California

Camille Vasquez từng có kinh nghiệm làm việc tại Đại học Luật Southwestern ở Los Angeles từ năm 2007 - 2010.  Cô còn có khả năng nói thành thạo tiếng Tây Ban Nha và được bình chọn là "One to Watch" (Người đáng xem nhất) bởi các luật sư giỏi nhất ở Mỹ trong giai đoạn 2021-2022.

Nữ luật sư trong vụ kiện trăm tỷ giữa Johnny Depp và Amber Heard đỉnh cỡ nào mà hot không kém 2 nhân vật chính? - Ảnh 5.

Không chỉ ghi điểm bởi sự thông minh, nữ luật sư còn gây ấn tượng với nhan sắc xinh đẹp

Nữ luật sư trong vụ kiện trăm tỷ giữa Johnny Depp và Amber Heard đỉnh cỡ nào mà hot không kém 2 nhân vật chính? - Ảnh 6.

Trong giới luật sư, Camille Vasquez là người có nhiều kinh nghiệm khi xử lý các vụ kiện phỉ báng và giải quyết khủng hoảng về truyền thông cho người nổi tiếng

Tổng hợp

https://kenh14.vn/nu-luat-su-trong-vu-kien-tram-ty-giua-johnny-depp-va-amber-heard-dinh-co-nao-ma-hot-khong-kem-2-nhan-vat-chinh-20220602154650623.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày