Nữ idol Kpop đình đám tiết lộ câu chuyện kinh hoàng: Cả nhóm bị thiêu sống vì ký túc xá bốc cháy khi đang ngủ

SON, Theo Trí Thức Trẻ 10:17 05/03/2020

Câu chuyện do chính nữ idol Choi Yoojung (Weki Meki) tiết lộ khiến nhiều người thấy bàng hoàng.

Những tai nạn, sự cố xảy đến với thần tượng cả trên sân khấu và ngoài đời thực đã không còn là câu chuyện quá xa lạ. Tuy nhiên, không có nhiều những trường hợp từng trải qua những giây phút kinh hoàng như Choi Yoojung (Weki Meki).

Cụ thể, khi xuất hiện trên chương trình "TMI News", Yoojung đã kể lại những khoảnh khắc đáng sợ khi KTX cô và các thành viên Weki Meki ở sau khi mới ra mắt bốc cháy, khiến cả nhóm phải tháo chạy đến công ty quản lý. Thậm chí, phần mũ đội đầu của Yoojung còn bị đốt cháy, thủng 1 mảng ngay gần trán của cô. Trải nghiệm kinh hoàng của nữ idol trẻ khiến các MC cũng phải choáng nặng và bất ngờ tột độ.

Cô nàng Doyeon là người đầu tiên khơi mào câu chuyện: "KTX của bọn em từng bốc cháy" và khiến các MC của chương trình bàng hoàng tột độ.

"Em đang nằm ở tầng trên cùng của giường tầng nhưng bởi vì quá khó chịu nên em mang thêm chăn và ngủ ở phòng khách. Lua cũng ngủ trong phòng khách với em vào đêm đó và ngày hôm sau, khi vừa thức dậy, Lua hét ngay "Chị ơi!". Khi em mở mắt và nhận ra chuyện gì đang xảy đến, em thấy lửa đang bùng lên ở cả hai phía".

Dù kể lại câu chuyện với thái độ khá bình thản nhưng ai cũng biết Yoojung và các thành viên cùng nhóm đã hoảng sợ thế nào.

Vụ cháy nguy hiểm đến mức thành viên cùng nhóm Lua còn so sánh ngọn lửa cao bằng bản thân mình khi đang ngồi, nghĩa là rơi vào khoảng 122cm. Câu chuyện chưa dừng lại ở đó, Yoojung tiếp tục kể lại cách cả nhóm chạy thoát thân: "Thế là bọn em chạy đến công ty quản lý. Bọn em đến trong tâm trạng hoảng sợ và không biết rõ tình huống ra sao. Trong phòng luyện tập, có rất nhiều tấm gương toàn thân to và khi em nhìn vào gương, đầu con gấu trong bộ pyjama của em có lỗ thủng luôn. Em rất lo không biết tóc có cháy không nữa".

Ngọn lửa cao đến mức khiến phần mũ của Yoojung thủng vì cháy.

Câu chuyện KTX của Weki Meki bốc cháy đến bây giờ vẫn còn in đậm trong tâm trí Yoojung. Cô và các thành viên cùng nhóm thậm chí còn suýt bị thiêu sống.

Nguồn: KB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm