Nữ idol của girlgroup đình đám xứ Hàn bị cảnh sát điều tra vì gây tai nạn, lái xe trong tình trạng say xỉn

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 16:44 19/05/2021

Được biết, nồng độ cồn trong máu của nữ idol này đã vượt quá ngưỡng cho phép.

Vào ngày 19/5, truyền thông Hàn Quốc đưa tin Lizzy (cựu thành viên After School) hiện đang bị cảnh sát điều tra vì hành động say rượu lái xe, gây tai nạn giao thông. Theo đó, vào lúc 10h20 sáng ngày 18/5, Lizzy đã tông phải 1 chiếc xe taxi tại giao lộ phía nam cầu Yeongdongdaegyo, phường Cheongdam, quận Seoul, Hàn Quốc.

May mắn là ở thời điểm này, trên xe taxi không có hành khách, cả Lizzy và tài xế đều không bị thương. Tuy nhiên, nồng độ cồn trong máu của nữ idol kiêm diễn viên đã vượt ngưỡng cho phép, đủ để hủy bằng lái. Hiện tại, cảnh sát đang điều tra Lizzy với tội danh lái xe trong tình trạng say rượu, theo luật Giao thông Đường bộ.

Nữ idol của girlgroup đình đám xứ Hàn bị cảnh sát điều tra vì gây tai nạn, lái xe trong tình trạng say xỉn - Ảnh 2.

1 quan chức Sở cảnh sát cho biết nữ idol kiêm diễn viên hợp tác trong quá trình điều tra và đã thừa nhận mọi cáo buộc. Công ty quản lý của Lizzy đã xác minh thông tin trên với báo chí và cô cũng đã đưa ra lời xin lỗi công chúng.

Lizzy sinh năm 1992, có tên thật là Park Soo Young và là thành viên của After School từ năm 2010. Năm 2018, cô rời nhóm và bắt đầu sự nghiệp diễn xuất với nghệ danh Park Soo Ah. Trước Lizzy, có nhiều sao Hàn cũng đã say rượu lái xe gây ra tai nạn như Nichkhun, Jun.K (2PM), Kangin (cựu thành viên Super Junior), Park Si Yeon, Gil (Leessang), Jaejoong (JYJ), Himchan (B.A.P)...

Nguồn: Dispatch

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày