Nóng: "Tình cũ" của Song Joong Ki bị điều tra vì gây tai nạn, đúng 8 năm sau khi đi tù vì dùng chất cấm

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:08 19/01/2021

"Tình cũ màn ảnh" tai tiếng của Song Joong Ki kiêm Á hậu Park Si Yeon hiện đang bị cảnh sát điều tra vì tội say rượu lái xe, gây ra tai nạn.

Vào tối ngày 19/1, chương trình SBS News 8 đưa tin nữ diễn viên Park Si Yeon hiện đang bị cảnh sát điều tra vì lái xe gây tai nạn khi say xỉn. Được biết, vụ tai nạn xảy ra vào sáng ngày 17/1 vừa qua tại Songpa, Seoul. "Tình cũ màn ảnh" của Song Joong Ki đã điều khiển xe hơi đâm phải 1 chiếc xe khác đang chờ đèn đỏ.

Rất may mắn là cả Park Si Yeon và người trên chiếc xe kia đều không bị thương nghiêm trọng. Tại thời điểm xảy ra vụ tai nạn, nồng độ cồn trong máu của nữ diễn viên là 0,097%, vượt ngưỡng cho phép. Cô đã bị cảnh sát buộc tội say rượu lái xe và đối diện hình phạt tước bằng lái.

Trả lời truyền thông, công ty quản lý của Park Si Yeon cho biết nữ diễn viên không hề lái xe trong tình trạng say rượu. Cô uống rượu vào tối hôm trước và nghĩ rằng bản thân đã đủ tỉnh táo để lái xe vào sáng hôm sau.

Nóng: Tình cũ của Song Joong Ki bị điều tra vì gây tai nạn, đúng 8 năm sau khi đi tù vì dùng chất cấm - Ảnh 2.
Nóng: Tình cũ của Song Joong Ki bị điều tra vì gây tai nạn, đúng 8 năm sau khi đi tù vì dùng chất cấm - Ảnh 3.

Hiện trường vụ tai nạn

Nóng: Tình cũ của Song Joong Ki bị điều tra vì gây tai nạn, đúng 8 năm sau khi đi tù vì dùng chất cấm - Ảnh 4.

Tại thời điểm xảy ra vụ tai nạn, nồng độ cồn trong máu của nữ diễn viên là 0,097%, vượt ngưỡng cho phép

Park Si Yeon sinh năm 1979, là Á hậu Hàn Quốc năm 2000, bắt đầu nổi lên với vai diễn trong My Girl vào năm 2005. Năm 2013, Park Si Yeon chịu án 8 tháng tù giam và 2 năm quản thúc vì tội dùng chất cấm propofol trái phép. Trong 4 năm rưỡi, cựu Á hậu đã dùng propofol 400 - 500 lần, tức là khoảng 8 lần/tháng.

Nóng: Tình cũ của Song Joong Ki bị điều tra vì gây tai nạn, đúng 8 năm sau khi đi tù vì dùng chất cấm - Ảnh 5.

Cựu Á hậu Hàn Quốc từng ngồi tù vì chất cấm

Park Si Yeon còn có mối quan hệ cực thân thiết và là "tình cũ màn ảnh" của Song Joong Ki. Hai diễn viên quen biết nhau khi cùng đóng Nice Guy vào năm 2012 và đã trở thành bạn bè thân thiết.

Nóng: Tình cũ của Song Joong Ki bị điều tra vì gây tai nạn, đúng 8 năm sau khi đi tù vì dùng chất cấm - Ảnh 6.

Park Si Yeon - Song Joong Ki là "tình cũ màn ảnh" trong phim Nice Guy

Nóng: Tình cũ của Song Joong Ki bị điều tra vì gây tai nạn, đúng 8 năm sau khi đi tù vì dùng chất cấm - Ảnh 7.

Song Joong Ki từng đến thăm Park Si Yeon trong 1 buổi chụp hình

Nguồn: Dispatch

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Thuỷ Tiên làm rõ thông tin huỷ hợp đồng xây biệt thự 1.000m2, CEO Đại Nam nhắn mong ca sĩ Phi Nhung tai qua nạn khỏi

    Ngày 23/9, MXH rầm rộ đoạn tin nhắn được cho là cuộc trao đổi giữa bên thiết kế nhà ở và một người khác. Đáng chú ý, trong cuộc trò chuyện, nhân vật chính mà đôi bên nhắc đến là nữ ca sĩ T.T. Ngay lập tức, cư dân mạng gọi tên Thuỷ Tiên và cho rằng cô đã chấm dứt hợp đồng xây biệt thự 1.000m2 tại Quận 7 vì lùm xùm từ thiện.
  • Đọc thêm