Nữ hoàng quyến rũ: Thí sinh xin tự loại nhưng dường như bị thúc ép?

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 19/03/2019

Những tiếng thúc giục ở hậu trường khi cô nàng Trâm Anh xin rút khỏi chương trình khiến khán giả "Nữ hoàng quyến rũ" không thể không để ý.

Tập 2 "Nữ hoàng quyến rũ" kết thúc với tình huống bất ngờ: Không có cô gái nào bị loại mặc dù trước đó giám khảo Quang Đăng đã chọn ra top 4 nguy hiểm. Mở đầu tập 3, top 15 cô gái được gặp gỡ 3 gương mặt quyền lực hoàn toàn mới, đó là host Dustin Nguyễn, nhiếp ảnh gia Lee Nguyễn và nhà thiết kế Quốc An. Việc đầu tiên của họ trong tập này là phải chia lại đội hình để thực hiện phần thử thách nhóm.

Ở phần cuối tập 3, Ngọc Dung bất ngờ lên tiếng chê bai và cho rằng chính Trâm Anh là người đã phá hỏng đội hình của cả team. Trâm Anh đã bật khóc ngay trước mặt mọi người và sau đó cô đã tuyên bố tự loại mình mặc dù ban giám khảo còn chưa đưa ra kết quả.

Nữ hoàng quyến rũ: Thí sinh xin tự loại nhưng dường như bị thúc ép? - Ảnh 1.

Ngọc Dung bất ngờ đưa ra ý kiến về Trâm Anh

Điều đáng chú ý là khi Trâm Anh bật khóc trong phần phỏng vấn, cô nàng muốn vào trong lau nước mắt thì nhận được câu nói: "Em phải ở đây". Tương tự, khi cô nàng chưa kiểm soát được cảm xúc thì tiếp tục có một giọng nữ nhắc nhở: "Nhanh em ơi!", và ngay sau đó Trâm Anh liền: "OK, em sẽ loại chính mình!".

Nữ hoàng quyến rũ: Trâm Anh xin tự loại

Nữ hoàng quyến rũ: Thí sinh xin tự loại nhưng dường như bị thúc ép? - Ảnh 3.
Nữ hoàng quyến rũ: Thí sinh xin tự loại nhưng dường như bị thúc ép? - Ảnh 4.

Trâm Anh bật khóc

Nữ hoàng quyến rũ: Thí sinh xin tự loại nhưng dường như bị thúc ép? - Ảnh 5.

Trong lúc bận khóc thì cô nàng vẫn bị giục nói nhanh quyết định tự loại bản thân. Phải chăng ý tưởng này do người khác "gợi ý", tạo áp lực?

Những diễn biến trước đó:

Nữ hoàng quyến rũ: Thí sinh xin tự loại nhưng dường như bị thúc ép? - Ảnh 6.

Các giám khảo tập 3

4 cô gái thuộc top nguy hiểm của tập trước phải chấp nhận chung team Đỏ (gồm Mỹ Linh, Hồng Thủy, Trâm Anh và Ngọc Dung). Team Vàng có 3 gương mặt là Đỗ Diễm, Thiếu Lan và Minh Tuyền. 4 cô gái Trúc Anh, Huỳnh Thi, Anh Thư, Thanh Ngân vào team Xanh lá. Team Xanh dương bao gồm những cái tên còn lại là Ngân Hòa, Kim Thành, Kim Anh và Huyền Thạch. Thử thách mà ban giám khảo đưa ra cho top 15 tuần này khá thú vị: Tự thiết kế một bộ sưu tập bằng vật liệu tái chế kèm thông điệp gửi đến mọi người. Thời gian để các cô gái hoàn thành thử thách là 42 phút.

Sau 42 phút, đại diện mỗi team sẽ lên thuyết trình ý tưởng của mình, đồng thời truyền tải thông điệp đến mọi người. Team Vàng đặt tên bộ sưu tập là Hoa và Đất, với thông điệp đất là sự sống, hoa biểu tượng cho người phụ nữ liễu yếu đào tơ. Team Xanh lá sáng tạo theo concept Sự quan trọng của thiên nhiên dựa trên câu chuyện chú rùa biển bị bao vây bởi bọc ni lông. Hệ đại dương trong sạch là ý tưởng của team Xanh dương trong khi team Đỏ sáng tạo theo hướng Con người tàn phá thiên nhiên.

Nữ hoàng quyến rũ: Thí sinh xin tự loại nhưng dường như bị thúc ép? - Ảnh 7.
Nữ hoàng quyến rũ: Thí sinh xin tự loại nhưng dường như bị thúc ép? - Ảnh 8.
Nữ hoàng quyến rũ: Thí sinh xin tự loại nhưng dường như bị thúc ép? - Ảnh 9.
Nữ hoàng quyến rũ: Thí sinh xin tự loại nhưng dường như bị thúc ép? - Ảnh 10.

Sản phẩm thời trang được thực hiện từ đồ tái chế

Theo ý kiến của ban giám khảo, team Vàng mặc dù ý tưởng tốt nhưng thiết kế khá rườm rà, không có điểm dừng. Team Đỏ lại mất quá nhiều thời gian cho việc tranh cãi thay vì thống nhất ý tưởng. 2 team Xanh lá và Xanh dương được khen ngợi về tư duy cũng như cách thể hiện trang phục, đặc biệt giám khảo Quốc An rất ấn tượng với team Xanh dương bởi trang phục của đội mang tính thời thượng và có khả năng ứng dụng cao.

Sau phần thuyết trình, 4 team tiếp tục bước vào phần catwalk thể hiện tinh thần bộ sưu tập. Phần trình diễn của team Vàng bị đánh giá quá teen và trông giống như một buổi biểu diễn văn nghệ của học sinh trong khi team Đỏ lại bị nhận xét là thành viên nào cũng cố gồng mình để chiếm spotlight. Xanh lá và Xanh dương tiếp tục được khen ngợi bởi sự chuyên nghiệp, ăn ý trong từng biểu cảm. Một vài cá nhân gây được ấn tượng mạnh với ban giám khảo là Huyền Thạch (team Xanh dương) và Thiếu Lan (team Xanh lá).

Nữ hoàng quyến rũ: Thí sinh xin tự loại nhưng dường như bị thúc ép? - Ảnh 11.

Thiếu Lan với kinh nghiệm từ "Vietnam's Next Top Model", "The Face" đã tiếp tục ghi điểm ở phần thi này

Mọi việc đang trở nên khá bất lợi với 4 cô gái thuộc top nguy hiểm. Với những gì đã thể hiện, nhiều khả năng họ sẽ tiếp tục thua cuộc và sẽ có một thành viên phải ra về. Kết quả người rời khỏi nhà chung, quyết định của ban giám khảo vẫn được giữ cho tập sau.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm