"Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh cũng không thoát "lời nguyền" khi gặp trai đẹp: Nhìn biểu cảm cười thả ga bên Noo Phước Thịnh là hiểu!

LAM, Theo Trí Thức Trẻ 12:26 26/06/2020

Khoảnh khắc đáng yêu của Ngọc Trinh và Noo Phước Thịnh đang khiến dân tình rần rần.

Vốn nổi danh là "nữ hoàng nội y" có sự nghiệp và tài sản "siêu to khổng lồ", Ngọc Trinh trở thành người phụ nữ khiến bao chàng trai mơ ước. Ở tuổi 30, Ngọc Trinh được khen ngợi vì nhan sắc ngày càng thăng hạng, những ngày gần đây người đẹp còn gây choáng khi tiết lộ đang quản lí một công ty có định giá hơn 100 tỷ đồng.

Mặc dù là mỹ nhân vạn người mê, Ngọc Trinh cũng không thoát khỏi "lời nguyền" bối rối, bỏ quên hình tượng khi gặp trai đẹp. Cụ thể, Ngọc Trinh vừa đăng tải khoảnh khắc cười thả ga cực vui, lại còn hào hứng ra mặt khi đứng chung khung hình với trai đẹp Noo Phước Thịnh. Hình ảnh Ngọc Trinh chăm sóc cho Noo Phước Thịnh khiến dân tình thích thú, nhiều người còn ví đây chính là biểu cảm của các cô gái trong lần đầu gặp "crush".

Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh cũng không thoát lời nguyền khi gặp trai đẹp: Nhìn biểu cảm cười thả ga bên Noo Phước Thịnh là hiểu! - Ảnh 2.

Ngọc Trinh cười thả ga bên Noo Phước Thịnh, cô diện một chiếc váy gợi cảm của NTK Đỗ Long.

Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh cũng không thoát lời nguyền khi gặp trai đẹp: Nhìn biểu cảm cười thả ga bên Noo Phước Thịnh là hiểu! - Ảnh 3.

Khoảnh khắc Ngọc Trinh và Noo Phước Thịnh chung một khung hình khiến dân tình thích thú

Clip: Ngọc Trinh hào hứng lên song ca cùng Noo Phước Thịnh

Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh cũng không thoát lời nguyền khi gặp trai đẹp: Nhìn biểu cảm cười thả ga bên Noo Phước Thịnh là hiểu! - Ảnh 5.

Ngọc Trinh ngày càng ra dáng người phụ nữ thành đạt khi nắm quyền quản lí công ty có định giá hơn 100 tỷ

Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh cũng không thoát lời nguyền khi gặp trai đẹp: Nhìn biểu cảm cười thả ga bên Noo Phước Thịnh là hiểu! - Ảnh 6.

Vừa xinh đẹp, tài năng lại giàu có, Ngọc Trinh khiến khối anh phải "đổ" đây mà!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Công Vinh tuyên bố tài khoản đuôi 812 của Thuỷ Tiên chỉ để đi chợ, không có chuyện sử dụng 2 tài khoản để kêu gọi từ thiện

    Hiện tại, nhất cử nhất động của vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh nhận được sự quan tâm rất lớn của dư luận.
  • Đọc thêm