"Nữ hoàng nhạc phim" Kpop tiết lộ "quy luật ngầm" cách đây 1 thập kỷ: Ca sĩ không được nhuộm tóc, xỏ khuyên và đặc biệt là... khoe cơ thể

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 11:10 13/02/2020

Lời chia sẻ mới đây khiến các fan Kpop không khỏi bất ngờ vì những quy luật khắt khe đối với các nghệ sĩ khi biểu diễn trên sân khấu.

Mới đây, các nghệ sĩ Hàn Quốc như Baek Ji Young, Byul, Shim Eun Jin và Yoo Jae Hwan đã có buổi talkshow chia sẻ về những điều khác biệt của nền công nghiệp Kpop vào những năm 1990, 2000 cho đến nay. Đây đều là những ca sĩ Kpop nổi tiếng và trở thành nghệ sĩ từ cách đây cả một thập kỷ và vẫn còn hoạt động nghệ thuật ở thời điểm hiện tại.

Nữ hoàng nhạc phim Kpop tiết lộ quy luật ngầm cách đây 1 thập kỷ: Ca sĩ không được nhuộm tóc, xỏ khuyên và đặc biệt là... khoe cơ thể - Ảnh 1.

Các nghệ sĩ trong buổi talkshow.

Một trong những thay đổi lớn đó chính là việc nhuộm tóc và xỏ khuyên của thần tượng. Các nghệ sĩ cho biết hiện tại đây là những xu hướng phổ biến không thể thiếu nhưng đã bị hạn chế trong quá khứ. Các hạn chế khác nữa có thể nói tới đó là trang phục quần áo. Có nhiều quy luật ngầm khiến cho không phải thần tượng muốn mặc gì là có thể mặc cái đó. Tuy nhiên, các nghệ sĩ cũng cho biết hiện tại việc hạn chế trang phục đã bị phá vỡ và thần tượng được phép khoe cơ thể của mình.

Khi nghệ sĩ nhuộm tóc sẽ phải giấu kín bằng cách như thế này

Nhưng hiện tại các nghệ sĩ có thể thoải mái khoe cơ thể của mình trên sân khấu mà không bị hạn chế như trước

Khi nói đến đây, dù không nhắc đến tên cụ thể nhưng hình ảnh mà chương trình lấy làm ví dụ minh hoạ không ai khác chính là cô nàng Chungha - nữ thần tượng được mệnh danh là HyunA thứ 2 của Kpop. Baek Ji Young cũng dành lời khen ngợi cho các ngôi sao Kpop hiện tại và các vũ đạo của họ đã phát triển hơn nhiều so với những nghệ sĩ trong quá khứ.

Hình ảnh Chungha xuất hiện trong chương trình

Nguồn: KB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Họp báo khởi tố vụ án làm lây lan Covid-19

    Clip: Họp báo khởi tố vụ án làm lây lan Covid-19
  • Đọc thêm