"Nữ hoàng cảnh nóng" Bridgerton vén màn nội dung mùa 2 khi "ông xã" đi vắng, khả năng cao quý tử sẽ lộ diện?

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 07:20 06/06/2021

Nữ chính của series 18+ Bridgerton đã chia sẻ về việc "ông hoàng cảnh nóng" không quay trở lại với mùa phim thứ 2.

Thời gian vừa qua, nhiều người hâm mộ của series 18+ Bridgerton đã phải tiếc hùi hụi khi nghe tin tài tử Regé-Jean Page - nam chính và còn được mệnh danh là "ông hoàng cảnh nóng" của phim sẽ không quay trở lại vào mùa thứ 2. Khán giả tò mò điều gì sẽ xảy ra với nhân vật của anh chàng, và giờ đây có vẻ điều đó đã được giải đáp bởi nữ diễn viên Phoebe Dynevor - người thủ vai nhân vật Daphne Bridgerton.

Nữ hoàng cảnh nóng Bridgerton vén màn nội dung mùa 2 khi ông xã đi vắng, khả năng cao quý tử sẽ lộ diện? - Ảnh 1.

Cặp đôi này của Bridgerton đã khiến nhiều khán giả mất ăn mất ngủ

Công tương Simon - nhân vật của Regé-Jean Page đã trở thành cha ở cuối mùa 1 khi anh và Daphne có với nhau một mụn con. Chính vì vậy, khả năng cao ở mùa 2, khán giả sẽ được nhìn thấy quý tử của gia tộc Bridgerton.

"Tôi nghĩ anh ấy sẽ được nhắc đến khá nhiều. Tôi nghĩ chúng ta sẽ được thấy đứa bé nữa," nữ diễn viên trả lời trang TheWrap. "Và chúng ta sẽ tập trung hơn vào mối quan hệ của Daphne và đại gia đình Bridgerton."

Simon và Daphne để lại dấu ấn không chỉ với chuyện tình đẹp mà còn bởi hàng loạt cảnh nóng cháy mắt

Bởi lẽ anh chàng Simon sẽ không còn xuất hiện, khán giả có lẽ phải nói lời từ biệt với khả năng được tiếp tục thưởng thức cảnh nóng của 2 nhân vật. Ở mùa phim đầu tiên, Daphne và Simon đã có một mối tình vô cùng nồng nhiệt cùng những phân đoạn "lăn giường", ân ái từ trong nhà ra ngoài vườn cực bạo. Sự lãng mạn và cuồng nhiệt trong tình yêu ấy cũng là điều khiến Bridgerton nổi bật trong những series khác của Netflix.

Hiện tại, Bridgerton đã được Netflix "bật đèn xanh" cho tới... mùa phim thứ 4. Mỗi mùa, phim sẽ tập trung vào chuyện tình yêu của 1 người con trong gia tộc Bridgerton "tốt gene". Mùa thứ 2 sẽ tập trung vào người anh cả Anthony Bridgerton và mối tình với 2 chị em xinh đẹp.

Mùa 2 của phim sẽ xoay quanh Anthony Bridgerton

Bridgerton mùa 2 đang trong quá trình sản xuất, dự kiến khởi chiếu vào dịp Giáng Sinh năm nay.

Nguồn ảnh: Netflix

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14