Nữ hoàng Anh bắt đầu đào tạo Hoàng tử George trở thành vua với loạt động thái quan trọng

Diệp Lục, Theo Pháp luật và Bạn đọc 19:47 04/10/2021

Trong tương lai không xa, Hoàng tử George sẽ trở thành vị vua tiếp theo của Hoàng gia Anh, mang trọng trách nắm giữ vận mệnh của đất nước.

Hoàng tử George, 8 tuổi được đánh giá là một đứa trẻ may mắn, sinh ra đã ở vạch đích khi được hưởng nhiều đặc quyền. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, ngay từ khi còn nhỏ, Hoàng tử George đang dần dần phải học cách thích nghi với việc mình sẽ là Vua trong tương lai với nhiều thách thức và áp lực.

Hiện tại, cậu bé 8 tuổi này cũng giống như bao đứa trẻ khác cực kỳ yêu thích bóng đá và luôn đam mê khám phá thiên nhiên cùng với gia đình. Mặc dù vậy, mới đây, những người trong Cung điện Buckingham đã tiết lộ rằng Nữ hoàng Anh đã bắt đầu đào tạo chắt trai George thông qua những bước cơ bản để cậu bé trở thành một Quốc vương xứng đáng.

Nữ hoàng Anh bắt đầu đào tạo Hoàng tử George trở thành vua với loạt động thái quan trọng - Ảnh 1.

Nữ hoàng Anh bắt đầu đào tạo George trở thành người kế vị ngai vàng trong tương lai

Một nguồn tin nội bộ cho biết: "Hoàng tử George là một đứa trẻ thông minh. Từ lâu cậu bé đã nhận thức mình được đối xử có phần khác so với những bạn bè cùng trang lứa, bất kể cha mẹ cậu bé luôn cố gắng đem đến cho con trai một cuộc sống bình thường nhất.

Tiểu hoàng tử được cha mẹ, đặc biệt là Nữ hoàng vô cùng yêu thương và hỗ trợ hết mình. Nữ hoàng Anh muốn dành nhiều thời gian hơn cho George so với Hoàng tử William và Thái tử Charles".

Nữ hoàng Anh đã đợi đến khi Hoàng tử William 13 tuổi mới bắt đầu đào tạo cháu nội trở thành vua. Nhưng hiện tại khi ở tuổi 95, Nữ hoàng Anh cảm thấy mình không thể đợi được đến ngày George lớn hơn nữa.

Nữ hoàng Anh bắt đầu đào tạo Hoàng tử George trở thành vua với loạt động thái quan trọng - Ảnh 2.

Hoàng tử George hiện tròn 8 tuổi.

"Nữ hoàng đang đào tạo chắt trai theo cách tiếp cận nhẹ nhàng nhất bắt đầu từ việc cho George đọc cuốn nhật ký cũ của bà, thời điểm Nữ hoàng còn là một Công chúa. Bà ấy cho George xem tất cả những thước phim vào thời điểm bà trở thành một Nữ vương, khuyến khích George tiếp bước cha mình để trở thành người thừa kế sáng giá nhất.

George đã được nuôi dưỡng để có sự tôn trọng đối với Nữ hoàng và thực hiện các bước đi vững chắc để chuẩn bị cho tương lai sau này. William và Kate rất tự hào về con trai họ", một nguồn tin nội bộ tiết lộ thêm.

Bên cạnh đó, nguồn tin này cho hay, Nữ hoàng Anh đã nhấn mạnh với vợ chồng William - Kate rằng nếu họ có bất kỳ thắc mắc nào về việc nuôi dạy người thừa kế ngai vàng thì bà sẵn sàng mở cửa chào đón họ.

Nữ hoàng Anh bắt đầu đào tạo Hoàng tử George trở thành vua với loạt động thái quan trọng - Ảnh 3.

Hoàng tử George là niềm tự hào của cha mẹ.

Nguồn tin nói thêm: "Nữ hoàng Anh đã chứng kiến những sai lầm của Hoàng tử Andrew, Hoàng tử Harry trong thời gian qua. Bà ấy lo lắng cho George và hy vọng cậu bé sẽ có một khởi đầu tốt nhất trong hành trình đi đến ngai vàng. Hiện tại mọi thứ vẫn đang rất tốt đẹp".

Có thể thấy rằng, Nữ hoàng Anh đặt rất nhiều kỳ vọng vào chắt trai 8 tuổi của mình khi bà tuổi ngày càng cao và hoàng gia gần đây cũng trải qua biết bao sóng gió, thăng trầm.

Nguồn: Nowtolove

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày