Nữ hành khách cao tuổi bị gọi là "con bò xấu xí" trên chuyến bay của Ryanair

Hà Châu, Theo An ninh Thủ đô 08:57 24/10/2018

Nhà chức trách Tây Ban Nha đang điều tra vụ lộn xộn trên chuyến bay từ Barcelona, Tây Ban Nha đi London hồi tuần trước, trong đó một người đàn ông đã có lời nói thô tục nhằm vào một phụ nữ cao tuổi.

Nữ hành khách cao tuổi bị gọi là con bò xấu xí trên chuyến bay của Ryanair - Ảnh 1.

Người đàn ông nổi đóa khi thóa mạ nữ hành khách ngồi cùng hàng ghế

Người đàn ông đã quát vào mặt bà Delsie Gayle, nữ hành khách 77 tuổi và đe dọa đá bà ra khỏi chỗ ngồi. “Đừng nói với tao bằng tiếng nước ngoài, con bò xấu xí ngu ngốc”, câu chửi thô tục của ông này nghe rất rõ trong đoạn video ghi lại.

Vụ lộn xộn xảy ra trên chuyến bay của hãng hàng không Ryanair từ Barcelona đi London hôm 19-10. Theo con gái bà Gayle, người đàn ông đã trở nên hung hãn khi bà Gayle không đứng lên ngay lập tức để ông ta vào chỗ của mình, dù cô con gái đã đứng lên và giải thích rằng mẹ mình tàn tật.

“Tao không quan tâm chuyện mụ ta có tàn tật hay không, nếu tao bảo mụ ta cút ra thì mụ ta phải cút ra”, người đàn ông này hét lên, “tao sẽ làm mọi chuyện với mụ con hoang xấu xí này”.

Toàn bộ vụ lộn xộn đã được David Lawrence, một nhạc sĩ ở London có mặt trên chuyến bay ghi hình lại. Các tiếp viên trên chuyến bay sau đó đã phải đổi chỗ cho bà Gayle. Người đàn ông hung hăng vẫn được giữ nguyên chỗ ngồi, còn hãng hàng không thì không đưa ra bất cứ lời xin lỗi nào.

Đoạn video lập tức gây nên sự phẫn nộ trong dư luận Anh. Theo người phát ngôn của Thủ tướng Anh Theresa May, “Thủ tướng luôn xác định rõ rằng các hành vi phân biệt chủng tộc là đáng ghê tởm”.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dùng Apple sẽ không được trải nghiệm dịch vụ "chơi game kiểu Netflix" của Microsoft

    Microsoft sắp tới đây sẽ triển khai dịch vụ chơi game đám mây Project xCloud. Tuy nhiên, người dùng các thiết bị như iPhone và iPad của Apple sẽ không được sử dụng vì dịch vụ này vi phạm chính sách của App Store
  • Đọc thêm