Nữ du khách Trung Quốc dọa có bom ở sân bay Cát Bi, Hải Phòng

Nguyên Trung, Theo Infonet 23:09 03/05/2018

Khi đang làm thủ tục ở sân bay Cát Bi để lên máy bay, một nữ du khách người Trung Quốc đã dọa có bom. Tuy nhiên khi tiến hành khám xét hành lý, cơ quan chức năng thấy không có dấu hiệu của chất nổ.

Nữ du khách Trung Quốc dọa có bom ở sân bay Cát Bi, Hải Phòng - Ảnh 1.

Sân bay Cát Bi

Theo nguồn tin của Infonet, hôm nay (3/5), trong lúc làm thủ tục lên máy bay của hãng hàng không Vietjet Air (chuyến Hải Phòng - Nha Trang) tại sân bay Cát Bi (Hải Phòng), một nữ du khách người Trung Quốc (trong nhóm 3 người) đã dọa có bom.

Phát ngôn của nữ hành khách này có tính uy hiếp tình hình an ninh chuyến bay và ảnh hưởng đến an toàn hàng không. Ngay lập tức, lực lượng an ninh sân bay Cát Bi đã có mặt xử lý vụ việc.

Theo đó, để đảm bảo an toàn, lực lượng an ninh đã tiến hành kiểm tra người, hành lý xách tay, hành lý ký gửi của nữ này.

Tuy nhiên, qua kiểm tra, lực lượng chức năng không phát hiện bom hay các đồ vật nghi vấn có chất gây nổ trong người và hành lý của nữ hành khách.

Chiều ngày 3/5, lãnh đạo Cảng hàng không quốc tế Cát Bi, TP. Hải Phòng xác nhận có nội dung thông tin trên.

Hiện nay tổ an ninh sân bay Cát Bi đã chuyển toàn bộ vụ việc trên sang cho Cảng vụ Cảng hàng không Cát Bi, đơn vị thuộc Cảng vụ hàng không phía Bắc giải quyết theo quy định pháp luật.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm