Nữ DJ gợi cảm đăng hình ảnh tàn tạ, rớm máu và câu chuyện đau lòng phía sau

Diệp Lục, Theo Helino 18:24 25/03/2018

Nữ DJ nổi tiếng người Malaysia đã đăng tải những hình ảnh gây sốc và tiết lộ sự thật suốt 2 năm cô đã phải chịu đựng.

Vào ngày thứ 6 (23/3), DJ nổi tiếng Leng Yein đã đăng tải một bài viết kèm theo đó là loạt hình ảnh gây sốc lên trang Facebook cá nhân. Nữ DJ xinh đẹp này đã tố cáo bạn trai cũ của mình đã lạm dụng cô suốt 2 năm qua.

Những hình ảnh được Leng Yein chia sẻ cho thấy, khuôn mặt nữ DJ hốc hác, không còn sức sống, vẫn còn rớm máu. Thậm chí là bàn tay, chân và cả tóc vẫn còn nhiều vết máu đọng lại.

Trong bài viết của mình, nữ DJ cho biết cô đã giữ im lặng trong suốt 2 năm những giờ cô không thể chịu đựng thêm được nữa. Leng Yein nói rằng bạn trai cô luôn là người lớn tiếng khi họ xảy ra cãi vã. Người bạn trai thường xuyên ném mọi thứ, phá vỡ đồ đạc và đánh đập nữ DJ khi cô ấy khuyên bạn trai không nên nóng giận.

 Nữ DJ gợi cảm đăng hình ảnh tàn tạ, rớm máu và sự thật gây sốc  - Ảnh 1.

Nữ DJ xinh đẹp bị bạn trai đánh đập, hành hạ suốt 2 năm.

Leng Yein từng nghĩ rằng mình chấp nhận chịu đau khổ với hy vọng một ngày nào đó bạn trai của cô sẽ thay đổi theo chiều hướng tốt hơn nhưng mọi thứ lại trở nên tồi tệ hơn.

Nữ DJ quyết tâm trở lại cuộc sống trước đây của mình bằng việc chia tay người bạn trai đầy bạo lực. Anh ta đã tìm mọi cách để quay trở lại với cô và thậm chí là còn dọa giết nữ DJ này.

Trước khi đăng tải bài viết lên facebook, nữ DJ và bạn trai cũ đã xảy ra một cuộc cãi vã dữ dội. Cô tố bạn trai lấy chìa khóa để vào căn hộ nơi cô sống, khóa wifi và đập phá đồ đạc trong nhà của nữ DJ.

 Nữ DJ gợi cảm đăng hình ảnh tàn tạ, rớm máu và sự thật gây sốc  - Ảnh 2.

Cơ thể của nữ DJ đều bị xước xát, rớm máu.

 Nữ DJ gợi cảm đăng hình ảnh tàn tạ, rớm máu và sự thật gây sốc  - Ảnh 3.

Đồ đạc bị đập phá.

Ngay sau khi bài viết của Leng Yein được chia sẻ nó đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Đa số ý kiến đều cảm thấy xót xa cho cô gái trẻ và phẫn nộ trước hành động tàn ác của người đàn ông.

Được biết, Leng Yein là một trong những DJ nổi tiếng của Malaysia, không chỉ bởi tài năng mà còn bởi khuôn mặt đẹp và thân hình gợi cảm của cô. Cô nổi tiếng trong khu vực Đông Nam Á và thường xuyên lưu diễn ở nước ngoài với nhiều ngôi sao trong làng giải trí.

Nguồn: Asiaone

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm